13 มิถุนายน 2024
Park Jin Young and Roh Jeong Eui for The Witch KDrama

พัคจินยอง และ โนจองอี กำลังตัดสินใจแสดงซีรีส์เรื่อง The Witch

พัคจินยอง (Park Jin Young) วง GOT7 และ โนจองอี (Noh Jung Ui) หรือ NJ รับบทนำในละครเรื่องใหม่ The Witch โดยเมื่อวันที่ 28 เมษายน สื่อหลายสำนักเปิดเผยว่าพวกเขาได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในละครจากเว็บตูนเรื่องนี้

BH Entertainment ต้นสังกัดของ พัคจินยอง ได้ตอบกลับรายงานผ่านสื่อต่างๆ ท็อปสตาร์นิวส์ ต้นสังกัดกล่าวว่าเป็นความจริงที่ พัคจินยอง ได้รับข้อเสนอและขณะนี้เขากำลังพิจารณาในแง่บวก

หน่วยงานของ โนจองอี ก็ได้เผยในด้านนี้เช่นกัน Namoo Actors ให้คำตอบกับสื่อ Newsen บริษัทระบุว่า โนจองอี ได้รับข้อเสนอและเธอก็กำลังพิจารณาในแง่บวกเช่นกัน

The Witch จะสร้างเรื่องราวจากเว็บตูนในชื่อเดียวกับที่เขียนโดย คังฟูล จะบอกเล่าเรื่องราวของผู้ชายที่จะตกหลุมรักกับผู้หญิงที่ทุกคนต่างเรียกว่า แม่มด (The Witch)

พัคจินยอง ได้รับข้อเสนอให้เล่นเป็นตัวละครชื่อ อีดองจิน หลังจากสำเร็จการศึกษาสาขาวิชาสถิติ เขาได้ว่าจ้างที่ Shine Solutions ในตำแหน่งคนงานเหมืองข้อมูล

ส่วนทางด้าน โนจองอี ได้รับข้อเสนอให้เล่นเป็น มิจอง หญิงสาวที่อยู่คนเดียวเสมอและอยู่ท่ามกลางข่าวลือ เธอเป็นความทรงจำในวัยเด็กของ อีดงจิน แล้ววันหนึ่งทั้งสองก็ได้พบกันอีกครั้งบนรถไฟใต้ดิน

หลังจากที่ อีดงจิน ได้พบกับ มิจอง เขาก็เต็มใจที่จะสละทุกอย่างเพื่อชีวิตของ มิจอง

The Witch จะกำกับโดย คิมแทกยุน ซีรีส์นี้อยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อออกอากาศผ่านแพลตฟอร์ม OTT การถ่ายทำละครก็จะเริ่มในเร็วๆ นี้เช่นกัน

หาก พัคจินยอง ยอมรับข้อเสนอ นี่จะเป็นละครเรื่องที่สองของเขาที่กำลังจะมีขึ้น นักแสดงไอดอลเตรียมแสดงใน “Yumi’s Cells 2” เขาจะเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่อง “A Christmas Carol” และ “High Five” ที่กำลังจะเข้าฉาย เขาได้แสดงในภาพยนตร์ของ Netflix ในปี 2022 เรื่อง “Yaksha: Ruthless Operations” ในขณะเดียวกัน มีรายงานว่า GOT7 วงของเขาจะกลับมารวมตัวและคัมแบ็คในเดือนพฤษภาคม

ในขณะเดียวกัน นี่อาจเป็นละครเรื่องแรกของ โนจองอี ที่กำลังจะมาถึงในปี 2022 นอกจากนี้เธอยังเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ KBS เรื่อง “Dear.M” ที่ถูกเลื่อนออกไป

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289