13 มิถุนายน 2024

แฟชั่นของ พัคมินยอง ใน Forecasting Love and Weather

พัคมินยอง ที่รับบทเป็น จินฮาคยอง พนักงานกรมอุตุวิทยา ในซีรี่ส์เรื่อง Forecasting Love and Weather ที่กำลังฉายทาง Netflix

พัคมินยอง มีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงที่แต่งตัวดี การแต่งตัวของพัคมินยองใน “Forecasting Love and Weather” ได้รับความสนใจในทันทีหลังจากเพียง 2 ตอนแรกเท่านั้น

จริงๆแล้ว ชุดทำงานของเธอได้รับความสนใจตั้งแต่ซีรี่ส์เรื่อง “What Wrong With Secretary Kim” มาจนถึง “Forecasting Love and Weather” พัคมินยองยังคงรักษาความรู้สึกแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมไว้ เธอรับบทเป็น จินฮาคยอง นักพยากรณ์อากาศที่สวยและฉลาดซึ่งทำให้เพื่อนร่วมงานของเธอชื่นชมเธอที่มีวินัยอย่างสูง

แบรนด์อะไรบ้างที่ พัคมินยอง ใส่ใน Forecasting Love and Weather

park-min-young-fashion

ออกไปดื่มกับ อีซีอู (ซงคัง) พัคมินยองสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบง่าย เธอใช้ต่างหูหินขนาดเล็กและแต่งหน้าอย่างอ่อนโยนบนใบหน้าของเธอ เสื้อที่เธอใส่เป็นของแบรนด์ Low Classic

Park Min Young Fashion

พัคมินยอง สวมสูทสีเบจทั้งตัวไม่ลืมที่จะจัดสไตล์ด้วยกระเป๋าถือหนังสีขาวจาก TOD’S ไอเทมหลังจากที่ปรากฎตัวในละครได้ขายหมดอย่างรวดเร็วเพราะเสน่ห์ของเธอ ที่ปฏิเสธไม่ได้ เราอาจจะหารายละเอียดของกระเป๋าไม่เจอเพราะของได้หมดสต๊อกไปแล้ว

Park Min Young Fashion

เปลี่ยนสไตล์ด้วยการมัดผมอย่างเรียบร้อย พัคมินยอง ส่องประกายด้วยเครื่องประดับที่เพรียวบาง จาก J-Estina นี่เป็นเคล็ดลับที่ดีที่สาวๆ สามารถเรียนรู้ได้จากพัคมินยอง

Park min young fashion

เสื้อเบลเซอร์คอปกสีน้ำตาลของพัคมินยองที่มีสีดำตัดกันก็ดึงดูดความสนใจได้เช่นกัน มันทำให้เธอมีความงามที่เยือกเย็นและอ่อนโยน เมื่อรวมกับนาฬิกาเรือนเล็กสีดำ พัคมินยอง ก็ดูเหมือนสาวออฟฟิศที่มีสไตล์ นาฬิกาแบรนด์ Hermes

park min young fashion

พัคมินยอง สวมเสื้อคาร์ดิแกนสีดำที่คุ้นเคยแทนแจ๊กเก็ตเป็นเสื้อเชิ้ตตัวเดียวโอบกอดร่างเซ็กซี่ของเธอ แม้ว่าเธอจะสวมชุดดำทั้งตัว แต่เธอก็ยังมีเสน่ห์มาก

Park Min Young Fashion

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Crop Blazer ได้กลายเป็นปรากฏการณ์และ เธอก็ได้หยิบเทรนด์นี้มาสวมใส่

Park Min Young Fashion

พัคมินยองยังสวมชุดสีที่มีสีน้ำตาลและสีส้มชวนฝันถึง 2 สี สำหรับแบรนด์ Chloe

Park Min Young Fashion

อีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าแบรนด์ของ พัคมินยอง คือ Boston Medium brown plain โดย Margeshewood ด้วยดีไซน์สี่เหลี่ยมจัตุรัสและสีน้ำตาลอันเป็นเอกลักษณ์

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289