18 มิถุนายน 2024
Prosecution Elite (2022) Chinese Drama

เรื่องย่อซีรี่ส์ Prosecution Elite (2022) นำแสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา

Prosecution Elite (2022) – Gong Su Jing Ying ซีรี่ส์จีน ดราม่าเข้มข้น รวมถึงการสืบสวน คดีอาชญากรรม ที่ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง ตี๋ลี่เร่อปา, ตงต้าเหว่ย, เกาซิน ร่วมแสดง

เรื่องย่อ

อันนิ อัยการของ Jiangcheng Procuratorate ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าอัยการ ซูอ้ายหลิน ให้จัดการคดีในการสืบสวนนักศึกษาวิทยาลัยที่หายตัวไปซึ่งกระโดดลงไปในทะเลสาบ เธอเริ่มต้นจาก จ้าวจี้ไค ผู้จัดการทั่วไปของ Huiquan Games และพบว่ามีความเชื่อมโยงระหว่างเขากับองค์กรในต่างประเทศที่ส่งเสริมการกลั่นแกล้ง ซึ่งนำไปสู่การจับกุมผู้กระทำความผิดทางอาญา ในขณะที่ราคาหุ้นของ Huiquan Games ร่วงลง หยิน ฮุ่ยฉวน บริจาคเงินให้กับ Jiangxiao Academy ซึ่งจะเปลี่ยนผู้เยาว์ที่ทุจริตด้วย การกุศล แบบบังหน้า

นักเรียน หลี่เสี่ยวเหวิน และเหยื่อรายอื่นออกมาประณามวิธีการนอกรีตของ Jiangxiao Academy ในการควบคุมเยาวชน อันนีนำเสนอหลักฐานที่แน่ชัดในศาล ส่งผลให้สถาบันการศึกษาต้องปิดตัวลงและลงโทษผู้ที่เกี่ยวข้อง

หยาน ฉิน ซึ่งเข้าควบคุม Huiquan Games ยักยอกเงินเพื่อลงทุนในการพัฒนาเหมืองทองแดง อย่างไรก็ตาม การลงทุนครั้งนี้เป็นโครงการ Ponzi โดยแก๊งฉ้อโกงทางการเงินออนไลน์ ด้วยหลักฐานที่เพียงพอ อันนิ ได้เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเข้าร่วมการพิจารณาคดีข้ามพรมแดน ด้วยความร่วมมือขององค์กรตุลาการของจีนและต่างประเทศ เฉียน เทียนซิน ถูกส่งกลับไปยังจีนและทรัพย์สินของเขาก็ถูกระงับ

รายละเอียด

ชื่อละคร: Prosecution Elite
ชื่อจีน: 公诉精英
ชื่อเรียก: Gong Su Jing Ying
ประเภท: ดราม่า / อาชญากรรม
ผู้กำกับ: คุณติง
ผู้เขียนบท: เฉิน ฟู่จุน, ซู รูเม็ง
ประเทศผู้ผลิต: จีนแผ่นดินใหญ่
ภาษา: ภาษาจีนกลาง
ตอนที่: 40
ออกอากาศ: เบื้องต้น ตุลาคม 2022
เครือข่าย: WeTV

นักแสดง

ดิลราบา ดิลมูรัต (ตี๋ลี่เร่อปา) รับบท อันนี
ตงต้าเหว่ย รับบทเป็น เหอลู่หยวน
เกาซิน รับบทเป็น จ้าวจี้ไค
ยูนายู รับบทเป็น หลี่ยี่ถัง

Prosecution Elite (2022) Chinese Drama

Prosecution Elite (2022) Chinese Drama

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289