13 มิถุนายน 2024
Red Heart (2022) Korean Drama

ซีรี่ส์เกาหลี Red Heart (2022)

ชื่อซีรี่ส์: Red Heart (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)
ชื่อเกาหลี: 붉은 단심
ผู้กำกับ: ยูยองอึน
ผู้เขียน: Park Pil-Joo
เครือข่าย: KBS2
ตอน:
วันออกอากาศ: 2022 —
ประเทศ: เกาหลีใต้

นักแสดง

ลีจุน – อีแท
คังฮันนา – ยูจอง
จางฮยอก – ปาร์คกเยวอน
อีแทรี – ปาร์คนัมซัง

Red Heart

เป็นละครอิงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับอีแท ซึ่งกลายเป็นราชาแห่งโชซอนและฝันถึงระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ อีจุน, คังฮันนา และจางฮยอก ได้รับการยืนยันก่อนหน้านี้ให้แสดงในละครเรื่องนี้

อีจุน ได้รับเลือกให้เป็น อีแท ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างอำนาจของเขาด้วยการกำจัด พัคเควอนและอาสาสมัครของเขา อีแทเป็นคนที่คิดว่าการกระทำใดๆ ก็ตามมีเหตุผลที่จะบรรลุเป้าหมายของเขา

คังฮันนา ได้รับการเสนอบทบาท ยูจอง หญิงสาวผู้ร่าเริงที่ อีแท ตกหลุมรัก อีแท เลือกยูจองเป็นเจ้าหญิงมกุฎราชกุมาร ทำให้เกิดสถานการณ์ที่ลำบากสำหรับครอบครัวของเขา และเขาถูกบังคับให้ต้องเลือกระหว่างคนที่เขารักกับแผนการแก้แค้นของครอบครัว

จางฮยอก จะรับบทเป็น พัคคเยวอน ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งที่รุนแรงกับอีแท เขาเป็นสัญลักษณ์แห่งพลังและรูปร่างที่ทุกคนเชื่อฟัง เขาเป็น “ผู้สร้างกษัตริย์” ที่ตั้งใจจะ “สร้างกษัตริย์ที่ฉลาดและอายุน้อยด้วยมือของเขาเอง” เพื่อที่รากฐานของโชซอนจะไม่ถูกทรราชสั่นคลอนอีก

อีแทรี จะรับบทเป็น พัคนัมซัง ลูกชายคนเดียวของพัคเควอน เขาได้รับการเลี้ยงดูด้วยความคาดหวังสูงและเขาเป็นตัวละครที่ตรงไปตรงมาด้วยความอ่อนโยนและความซื่อสัตย์ที่เดินบนเส้นทางของนักวิชาการ เขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Saheonbu (สำนักงานสืบสวนสอบสวน) และน่าสนใจที่จะเห็นว่าบทบาทของเขาส่งผลต่อการพัฒนาเรื่องราวอย่างไร

เรื่องย่อ

พ่อของ อีแท (ลีจุน ) ได้ทำการปลดพระราชาจากความช่วยเหลือของ ปาร์คกเยวอน (จางฮยอก) และ พ่อของเขากลายเป็นราชาแห่งราชวงศ์ใหม่ หลังจากสืบทอดตำแหน่งต่อจากบิดา อีแท ก็กลายเป็นกษัตริย์องค์ต่อไป อีแทเชื่อว่าการกระทำใดๆ ก็ตามมีเหตุผลที่จะบรรลุเป้าหมายของเขา เขาต้องการปกครองในฐานะราชาที่สมบูรณ์ แต่รองนายกรัฐมนตรี ปาร์คกเยวอน คัดค้านแนวคิดนั้น ปาร์คกเยวอน แข็งแกร่งกว่าราชาด้วยซ้ำ

ในขณะเดียวกัน ยูจอง (คังฮันนา) เป็นลูกสาวของตระกูลขุนนาง อีแท คิดว่าเธอเป็นภรรยาของเขา ด้วยเหตุนี้ ครอบครัวของเธอจึงเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้แย่งชิงอำนาจในราชสำนัก

ที่มา : (1)

อัพเดท

[29 มีนาคม 2022] เปิดตัวรูปใหม่ อีจุน และ คังฮันนา การแสดงออกของเขาเต็มไปด้วยความกังวลและวิตกกังวล ในขณะที่เธอมีรอยยิ้มที่สดใสและสดชื่นบนใบหน้าของเธอ การสบตามีทั้งความเศร้าและความปิติ เพิ่มความอยากรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา

ที่มา (2)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289