13 มิถุนายน 2024
Red Heart script reading

ตัวละครหลักซีรี่ส์เรื่อง Red Heart (2022)

Red Heart  Bloody Heart หรือ Red Single Heart หรือ 붉은단심 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) นำแสดงโดย อีจุน, คังฮันนา, จางฮยอก และพัคจียอน เป็นละครอิงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับความรักทางการเมืองนองเลือด ระหว่าง อีแท (อีจุน) ราชาผู้ต้องทอดทิ้งผู้หญิงที่เขารักเพื่อเอาชีวิตรอด และ ยูจอง (คังฮันนา) ผู้หญิง ที่ต้องกลายเป็นราชินีเพื่อความอยู่รอด

นักแสดงยังรวมถึง จุงฮัก, ปาร์คจียอน, ฮาโอซังแท, ฮาโดกวาน, คังชินอิล, โจเซงยอน, ชาซุนแบ, รยูเซงซู, ลีแทรี และ ชอยรี

อีจุน กล่าวว่า “ผมตั้งตารอมันจริงๆ” คังฮันนา กล่าวเสริมว่า “เรื่องราวมีความสนุกสนานและความแข็งแกร่งมากมาย” จางฮยอก กล่าวต่อว่า “ในขณะที่มันเป็นละครประวัติศาสตร์เกี่ยวกับราชสำนัก แต่ก็เป็นละครประวัติศาสตร์ที่ดึงความสัมพันธ์ระหว่างผู้คน พัคจียอน ให้ความเห็นว่า “จุดประสงค์ของตัวละครแต่ละตัวนั้นชัดเจนและชัดเจนมาก”

อีจุน

เพื่อแนะนำบทบาทของเขาในฐานะ อีแท โดย อีจุน กล่าวว่า “เขาเป็นราชา เขาเป็นราชา แต่เขาเป็นตัวละครที่ใฝ่ฝันที่จะแก้แค้นครอบครัวของเขา ฉันคิดว่าเขาเป็นคนสองหน้า นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันคิดว่า [ตัวละครของฉัน] เป็นสามมิติมากกว่า ฉันคิดว่าฉันสามารถแสดงภาพได้หลากหลาย ดังนั้นฉันจึงสนใจโครงการนี้”

คังฮันนา

แนะนำตัวเองและตัวละครของเธอและอธิบายว่า “ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ในสมัยราชวงศ์โชซอน ยูจอง เป็นคนที่ไร้กังวลและควบคุมตนเองได้ดี และเป็นตัวละครที่ดูแลชีวิตของเธอเอง เธอเป็นตัวละครที่อบอุ่นและจัดการกับสถานการณ์ที่เธอเผชิญอย่างชาญฉลาดและสมเหตุสมผล และพยายามที่จะทะนุถนอมและปกป้องผู้คนที่มีค่าที่สุดสำหรับเธอ”

จางฮยอก

รับบทเป็น พัคกเยวอน รองนายกรัฐมนตรีคนแรกและผู้นำอำนาจที่แท้จริงในโชซอน เขาแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันเป็นคนรับผิดชอบคนร้าย” จางฮยอก กล่าวต่อว่า “[พัคกเยวอน] ค่อนข้างสงบและมีความจำเป็นที่จะไม่ถูกจับได้ ดังนั้นฉันจึงพยายามทำให้ดีที่สุดที่จะเยือกเย็นและผ่อนคลาย”

พัคจียอน

เกี่ยวกับบทบาทของเธอในฐานะ ชเวกายอน โดย พัคจียอน กล่าวว่า “ตัวละครของ กายอง เป็นผู้หญิงที่น่าสมเพชที่เข้ามาในวังด้วยความตั้งใจของเธอเอง เธอเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์และคาดเดาไม่ได้ ซึ่งคุณจะยิ่งอยากรู้อยากเห็นมากขึ้นในแต่ละตอน ฉันคิดว่ามันคงจะดีถ้าคุณยังคงสงสัยเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของเธอในขณะที่เธออาศัยอยู่ในวัง”

ในช่วงท้ายคลิป นักแสดงทุกคนขอความรักและกำลังใจจาก Red Heart  มากมาย

Red Heart  จะออกอากาศในครึ่งปีแรกของปี 2022 ต่อจากเรื่อง Crazy Love

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289