4 มีนาคม 2024

โรอุน SF9 พูดถึงละครแฟนตาซีเรื่องใหม่ของเขาTomorrow

โรอุน SF9 ได้แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับละครเรื่อง Tomorrow ทางช่อง MBC ว่าทำไมมันถึงมีความหมายพิเศษสำหรับเขา

จากเว็บตูนยอดฮิตในชื่อเดียวกัน Tomorrow จะบอกเล่าเรื่องราวของ ชเวจุนอุง (แสดงโดยโรอุน วง SF9) ซึ่งประสบอุบัติเหตุ ในขณะที่ดิ้นรนหางานทำ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงได้พบกับ Goo Ryun (Kim Hee Sun) และ Lim Ryoong Goo (Yoon Ji On) ​​ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อช่วยชีวิตผู้ที่คิดฆ่าตัวตาย และเขาก็เข้าร่วมทีมของพวกเขาใน ใต้พิภพ ซึ่งเขาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด

Rowoon-Tomorrow

โรอุนอธิบายว่า

เหตุใดเขาจึงเลือกละครสำหรับโครงการต่อไปของเขา โรอุนกล่าวว่า “ฉันชอบข้อความที่ละครเรื่องนี้มอบให้”

เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกกดดันหรือไม่ เนื่องจากความสำเร็จของละครเรื่องก่อนเรื่อง “The King’s Affection” โรอุนตอบว่า “ฉันไม่รู้สึกกดดันใดๆ เกี่ยวกับผลงานเลย เพราะเรตติ้งผู้ชมเป็นสิ่งที่กำหนด”

เขาเปิดเผยต่อไปว่าเหตุผลที่เขาสนใจ Tomorrow มากก็เพราะเขาต้องการซึมซับข้อความของเรื่องราวอย่างเต็มที่ในขณะที่แสดงอยู่ในนั้น “ผมรู้สึกว่าถ้าผมโฟกัสที่ข้อความในละคร ข้อความที่มีความหมายนั้นจะยังคงอยู่กับฉัน” เขากล่าว

“ดังนั้นฉันจึงพยายามเน้นที่แก่นแท้ของเรื่องมากกว่าผลลัพธ์ ในแง่นั้น ฉันคิดว่า Tomorrow จะเป็นละครที่ทำให้ฉันสบายใจเช่นกัน”

โรอุนอธิบายถึงตัวละคร

“จุนอุง เป็นตัวละครธรรมดา แต่เขามีแง่มุมที่ซาบซึ้งมากมาย มีหลายครั้งที่เหตุการณ์เกิดขึ้นเพราะเรื่องนั้น แต่เสน่ห์ของตัวละครก็คือแม้ว่าเขาจะยังเด็กและเงอะงะ แต่เขาก็มีหัวใจที่อบอุ่น”

สำหรับความคล้ายคลึงของเขาที่เขาพิจารณาตัวละครนี้กับบุคลิกในชีวิตจริงของเขา โรอุนกล่าวว่า “เพื่อที่จะหลอมรวมเข้ากับตัวละครและแสดงการแสดงที่ดีได้อย่างเต็มที่ ฉันกำลังแสดงอยู่ในขณะที่คิดว่าระดับความคล้ายคลึงของเราอยู่ที่ 0 เปอร์เซ็นต์ ”

ไอดอลที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงยังเปิดเผยว่าเนื่องจากบรรยากาศที่สนุกสนานและผ่อนคลายในกองถ่าย นักแสดงมักจะมาพร้อมกับความขบขันในที่ถ่ายทำ

“ผู้กำกับและนักเขียนบอกฉันว่าพวกเขาต้องการมันถ้ามีองค์ประกอบที่เฉียบแหลมและสนุกสนานในการแสดงตัวละครชเวจุนอุงของฉัน” เขาอธิบาย

“เพราะบรรยากาศในกองถ่ายนั้นยอดเยี่ยมมาก จึงมีบางครั้งที่บทสนทนาหรือสถานการณ์ที่ไม่ได้อยู่ในสคริปต์เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ฉันหวังว่าคุณจะตั้งตารอ”

เมื่อถูกขอให้ให้คะแนนของเขากับนักแสดงที่เล่นเป็นเพื่อนร่วมทีมในละคร คิมฮีซอนและยุนจีออน โรอุนตอบว่า “ฉันจะให้คะแนนงทีม Crisis Management Team ที่ 95 คะแนน [เต็ม 100]”

เขากล่าวต่อไปว่า “ตามจริงแล้วฉันคิดว่าควรจะเป็น 100 คะแนน แต่ฉันจะปล่อยให้ผู้ชมที่เหลืออีก 5 คะแนนเป็นผู้ตัดสินใจหลังจากรับชม”

ผู้เขียนเว็บตูน

สมาชิก SF9 ยังแสดงความขอบคุณต่อ Llama ผู้เขียนเว็บตูนต้นฉบับ ซึ่งคอยให้กำลังใจนักแสดงและทีมงานของละครดัดแปลง “ฉันรู้สึกกดดันบางอย่างเกี่ยวกับความจริงที่ว่ามันเป็นการดัดแปลงจากงานต้นฉบับ แต่ฉันรู้สึกขอบคุณที่ [ผู้เขียนเว็บตูนต้นฉบับ] คอยดูใจดีกับละครของเรา” เขากล่าว “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการผลิตที่มีข้อความที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้”

สุดท้าย โรอุนสรุปโดยกล่าวว่า “ฉันเชื่อว่าถ้าคุณดูละครเรื่องนี้ คุณจะสัมผัสได้ว่าฉันสนุกและมีความสุขกับการถ่ายทำมาก โปรดให้ความสนใจกับ ซีรี่ส์ Tomorrow

Tomorrow จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 มีนาคม เวลา 21:50 น (เกาหลี)

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289