13 มิถุนายน 2024

ความรู้สึกของ ซอจีฮเย กับฉากจูบกับ ยุนเคซังในซีรี่ส์ Kiss Sixth Sense

ซอจีฮเย (Seo Ji Hye) ได้พูดถึง ความตื่นเต้นของเธอ เกี่ยวกับละครใหม่เรื่อง Kiss Sixth Sense

จากนวนิยายบนเว็บยอดนิยมที่ได้รับการดัดแปลงเป็นเว็บตูน Kiss Sixth Sense เป็นละครใหม่ของ Disney+ ที่นำแสดงโดย ซอจีฮเย รับบทเป็น ฮงเยซอล ผู้หญิงที่มีความสามารถเหนือธรรมชาติในการมองเห็นอนาคตเมื่อเธอจูบใครสักคน

อยู่มาวันหนึ่ง เธอบังเอิญไปจูบเจ้านายของเธอ ชามินฮู (แสดงโดยยุนเคซัง) และเห็นพวกเขาอยู่บนเตียงด้วยกันในอนาคต

Seo Ji Hye scenes in Kiss Sixth Sense Korean Drama

แม้จะเป็นคนบ้างานซึ่งอาศัยอยู่ที่สำนักงาน แต่ ฮงเยซอล ไม่เคยใกล้ชิดกับ ชามินฮู เพราะบุคลิกที่เย็นชา นั่นจึงทำให้เต็มไปด้วยความเป็นไปไม่ได้ ทำให้เธอตกใจและสับสนกับวิสัยทัศน์อันร้อนแรงของเธอในอนาคตของพวกเขา

ซอจีฮเย อธิบายความน่าสนใจของ Kiss Sixth Sense ว่า “เรื่องราวละครจะ ดึงคุณเข้ามาโดยทำให้คุณอยากรู้อยากเห็น: อะไรจะเกิดขึ้นในอนาคตเนื่องจากพลังของ เยซอล? อนาคตที่เธอเห็น จะเป็นจริงหรือไม่?”

เมื่อนึกถึงเหตุผลที่เธอเลือกละครสำหรับโปรเจ็กต์ต่อไปของเธอ เธอกล่าวต่อว่า “ฉันรู้สึกทึ่งในพลังของเยซุล และฉันต้องการเล่นตัวละครในแบบที่ทำให้เธอมีชีวิต”

สำหรับสิ่งที่เธอพบว่ามีเสน่ห์ที่สุดเกี่ยวกับ ฮงเยซอล ในฐานะตัวละคร นักแสดงหญิงกล่าวว่า “แทนที่จะพึ่งพาความสามารถเหนือธรรมชาติของเธอ เธอต้องการที่จะเติบโตในฐานะบุคคลด้วยตัวของเธอเอง และเธอก็มีความมั่นใจอย่างแรงกล้าเมื่อต้องเอาชนะวิกฤตและ ความทุกข์ยาก”

ซอจีฮเย พูดถึงฉากจูบที่เป็นจุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่าง ฮงเยซอล และ ชามินฮู อย่างไม่อาจปฏิเสธได้ ซอจีฮเย กล่าวว่า “เมื่อริมฝีปากของเธอสัมผัสเขาครั้งแรกและเธอเห็นอนาคตที่เธอไม่เคยจินตนาการได้ ในตอนแรกเธออยู่ในสภาวะ ตกใจและเธออาจต้องการที่จะลืมความทรงจำ แต่เนื่องจากเขาเป็นเจ้านายที่หล่อเหลา ฉันคิดว่าเธอก็พัฒนาความรู้สึกแปลกๆ เกี่ยวกับ สิ่งที่เธอเห็น ด้วยเช่นกัน”

ซอจีฮเย ยังเล่าว่าการจูบโดยไม่ได้ตั้งใจนี้เป็นฉากที่เธอตั้งตารอมากที่สุดโดยส่วนตัว “เหมือนกับที่ชื่อเรื่องบอกเป็นนัย” เธอกล่าว “ฉันตั้งตารอฉากจูบที่ เยซอล เห็นอนาคตมากที่สุด”

เธอกล่าวเสริมว่า “ฉันคิดว่าคงจะสนุกที่จะดูละครในขณะที่พยายามคิดว่าอนาคตของเยซอลกับมินฮูจะเป็นไปในแบบที่น่าตื่นเต้นที่เธอเห็น และวิธีที่ทั้งสองเข้าไปพัวพันกัน อนาคตเช่นนี้”

Seo Ji Hye scenes in Kiss Sixth Sense Korean Drama

ซอจีฮเย กล่าวว่า “ยังมีองค์ประกอบการ์ตูนมากมายในฉากความคิดของเยซอล และการแสดงของนักแสดงคนอื่นๆ ในทีมนักแสดงก็สนุกมากที่ได้ชม ดังนั้นโปรดตั้งตารอด้วยเช่นกัน”

Kiss Sixth Sense จะเปิดตัวในวันที่ 25 พฤษภาคม ทาง Disney+

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289