13 มิถุนายน 2024
Seoul Ghost Story Korean Movie Air Date

ภาพยนตร์เรื่อง Seoul Ghost Story ยืนยันวันฉายแล้ว

หนังเกาหลีสยองขวัญนำแสดงโดย ชยอนู (Shownu), อาริน (Arin), มินฮยอก (Minhyuk), จีซู (Jisoo), จูฮักนยอน (Ju Haknyeon), ซอลอา (SeolA), Exy และ อีกมากมาย เรื่อง Seoul Ghost Story (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) คอนเฟิร์มวันฉายแล้ว

ภาพยนตร์สยองขวัญสไตล์รถโดยสาร Seoul Ghost Story เป็นการตีความใหม่ในยุคปัจจุบันของเรื่องราวผีต่างๆ มันเกี่ยวข้องกับความน่ากลัวในชีวิตประจำวันที่สดใสซึ่งสามารถพบได้ง่ายในสถานที่ที่คุ้นเคยรอบ ๆ ตัวแบบเช่นเสียงรบกวนระหว่างชั้น เฟอร์นิเจอร์มือสอง หุ่นและโซเชียลมีเดีย หนังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 27 เมษายน

โปรเจ็กต์นี้มีรายชื่อดาราดังอย่าง

  • คิม ดูยุน (Kim Do Yoon) จาก “Peninsula” และ “Hellbound”
  • ลียองจิน (Lee Young Jin) จาก “Memento Mori”
  • โอเรียว (Oh Ryoong) จาก “Pretty Noona Who Buys Me Food”
  • อีซูมิน (Lee Soo Min) จาก “The Dude in Me”
  • อียูลอึม (Lee Yul Eum) จาก “Nevertheless”
  • จองวอนชาง (Jung Won Chang) จาก “The Uncanny Counter”

Seoul Ghost Story ยังมีดาราดังเช่น แจฮยอน วง Golden Child, SeolA และ Exy วง WJSN, ชยอนู วง MONSTA X, Arin วง Oh My Girl, AleXa, จูฮักนยอน THE BOYZ, จีซู Lovelyz, มินฮยอก BTOB และโฮยา (ลีโฮวอน) นอกจาก มินฮยอกและ Hoya แล้ว นี่จะเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในจอเงินสำหรับดาราเหล่านี้

แม้ว่านักแสดงจะได้รับการยืนยันเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วและการถ่ายทำจะแล้วเสร็จในเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “Seoul Ghost Story” ก็เพิ่งประกาศไปเมื่อไม่นานมานี้ ปีที่แล้ว กลุ่ม “Urban Myths: Tooth Worms” ที่นำแสดงโดย Hoya ได้รับการยกย่องอย่างสูงหลังจากได้รับเชิญไปร่วมเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกต่างๆ รวมถึงเทศกาลภาพยนตร์ Fantasia ครั้งที่ 25 และ Celluloid Screams: Sheffield Horror Film Festival ครั้งที่ 13

“Seoul Ghost Story” จะฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 27 เมษายน

Seoul Ghost Story Korean Movie Air Date

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289