13 มิถุนายน 2024
Seoul Ghost Story Movie actor said

การรวมตัวของนักแสดงหนังเรื่อง Urban Myths (Seoul Ghost Story)

แจฮยอน Golden Child, จีซู Lovelyz, Exy และซอลอา WJSN, อาริน Oh My Girl และคนอื่นๆได้ แนะนำบทบาทของพวกเขาในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Urban Myths (Seoul Ghost Story)

เมื่อวันที่ 18 เมษายน นักแสดงและทีมงานของ Urban Myths (Seoul Ghost Story) ได้จัดฉายและแถลงข่าวเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับหนังสยองขวัญเรื่องใหม่!

Urban Myths (หรือที่รู้จักในชื่อ Seoul Ghost Story) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนว Omnibus (รวมเรื่อง) ที่จะนำเสนอการตีความใหม่ในยุคปัจจุบันของเรื่องราวผีและตำนานเมืองต่างๆ ตั้งอยู่ในกรุงโซล ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแบ่งออกเป็น 10 ตอนที่จัดการกับความสยองขวัญต่าง ๆ ที่พบในสถานที่ที่คุ้นเคยในชีวิตประจำวัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยไอดอลหลายคน เช่น แจฮยอน วง Golden Child, SeolA และ Exy วง WJSN, ชยอนู วง MONSTA X, Arin วง Oh My Girl, AleXa, จูฮักนยอน THE BOYZ, จีซู Lovelyz, มินฮยอก BTOB และโฮยา (ลีโฮวอน)

และยังรวมถึง คิมดูยุน (Kim Do Yoon) , ลียองจิน (Lee Young Jin), โอเรียว (Oh Ryoong), อีซูมิน (Lee Soo Min) ,อียูลอึม (Lee Yul Eum) ,จองวอนชาง (Jung Won Chang)

ผู้กำกับฮงวอนกิกล่าวว่า “ฉันกำกับมิวสิควิดีโอมา 20 ปีแล้ว และในขณะที่ทำเช่นนั้น ฉันก็ให้ความสนใจ ฉันจัดลำดับความสำคัญของการคัดเลือกนักร้องที่ฉันอยากเห็นลองแสดง” เขากล่าวต่อว่า “เพราะพวกเขามีศักยภาพในการแสดง ฉันจึงอยากลองทำงานกับพวกเขา เนื่องจากภาพยนตร์ของเราเป็นแบบ Omnibus (รวมเรื่อง) ฉันจึงต้องการแสดงให้ผู้ชมที่พวกเขายังไม่ได้เห็น ดังนั้นฉันจึงคัดเลือกไอดอล”

Seoul Ghost Story Movie actor said B

ซอลอา

ให้ความเห็นว่า “มันสนุกมากที่ได้เห็นใบหน้าของฉันบนหน้าจอ ผ่านการแสดง ฉันคิดว่าฉันสามารถลองสิ่งที่ไม่เคยทำได้ ดังนั้นมันจึงสนุกจริงๆ”

Exy

ได้พูดเสริมว่า “ฉันเป็นคนที่ชอบดูหนังสยองขวัญ ดังนั้นการได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์สยองขวัญด้วยตัวเองจึงรู้สึกแปลกใหม่” เธอยังขอบคุณนักแสดงร่วมจองวอนชางว่า “ตอนแรกฉันมีภารกิจในการดูลึกลับและแสดงออกมาได้ยากมาก แต่เพราะ จองวอนชาง ช่วยฉัน ฉันจึงสามารถถ่ายทำเสร็จได้อย่างสบายใจ”

ชยอนู MONSTA X

รับบทเป็นจองชาน ในตอนที่มีชื่อว่า “A Mannequin” แต่ไม่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวในขณะที่เขากำลังรับราชการทหาร ผู้กำกับเล่าว่า “ในขณะที่ชยอนูดูเหมือนประติมากรรม ฉันเลือกเขาเพราะเขารู้สึกเหมือนกับหุ่น”

อาริน Oh My Girl

ในตอน “Necromancy” อาริน รับบทเป็นจีฮยอน ผู้ซึ่งถูกรังแกที่โรงเรียนหลังจากเพื่อนร่วมชั้นของเธอ ฮเยยอน (ลีซูมิน) ฆ่าตัวตายและข่าวลือเริ่มแพร่กระจายว่าพวกเขาเป็นคู่รักกัน เธอกล่าวว่า “มันน่าทึ่งมากที่ได้เห็นใบหน้าของฉันบนหน้าจอ ฉันหวังว่าผู้ชมจำนวนมากจะดูฉันอย่างใจดี ฉันถ่ายทำในขณะที่พูดคุยกันมากมายกับซูมิน ฉันพยายามทำงานอย่างขยันขันแข็ง เดิมทีฉันชอบแนวสยองขวัญมาก” เธอหัวเราะเสริมว่า “สมาชิก My Oh My Girl บอกฉันว่า ‘อย่ากรี๊ดมากนะ’

อีซูมิน

นักแสดงร่วมของ Arin เล่าว่า “เท่าที่ฉันรู้ นี่เป็นการแสดงครั้งแรกของ Arin [ในภาพยนตร์] แต่เธอเก่งมาก เราถ่ายทำกันอย่างไพเราะจริงๆ”

แจฮยอน Golden Child

แจฮยอน รับบทในตอน Escape Games เขาแสดงความเห็นว่า “ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันถูกแคสติ้งและถ่ายทำภาพยนตร์ เมื่อฉันได้ยินข่าว [การคัดเลือกนักแสดง] จากผู้จัดการของฉัน ฉันไม่อยากเชื่อเลย หลังจากดูหนังวันนี้ อารมณ์ของฉันก็รู้สึกพิเศษ”

จีซู Lovelyz

ในตอน “The Girl in the Mirror” จีซู รับบทเป็นพนักงานร้านเครื่องสำอางฮยอนจู เธอแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันทำงานหนักมาก ฉันรู้สึกขอบคุณผู้กำกับจริงๆ” จีซูกล่าวเสริมว่า “มันเป็นตัวละครที่ยาก เนื่องจากฉันต้องแสดงเป็นคนที่มีปมด้อยอย่างร้ายแรง ฉันจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อระบายอารมณ์นั้นออกมา และฉันก็สูญเสียพลังงานไปมากในขณะถ่ายทำ ฉันจำได้ว่ากินเยอะ [เพื่อเติมพลัง]” จากนั้นเธอก็เล่าว่า “ระหว่างถ่ายทำ ฉันได้รับการสนับสนุนมากมายจากสมาชิก Lovelyz ของฉัน”

โฮย่า (ลีโฮวอน)

โฮย่า อดีตสมาชิกวง INFINITE (ลีโฮวอน) รับบทเป็นทันตแพทย์ชุงแจในตอน “Tooth Worms” ปีที่แล้ว “Tooth Worms” เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่จะทักทายผู้ชมหลังจากได้รับเชิญไปร่วมงาน Fantasia Film Festival ครั้งที่ 25 และ Celluloid Screams: Sheffield Horror Film Festival ครั้งที่ 13 ผู้กำกับอธิบายว่า “ตอนแรกฉันกลัวเสียงที่คุณได้ยินจากหมอฟัน ดังนั้นฉันจึงสะท้อนเสียงเหล่านั้นเพื่อสร้างตอนนี้”

โฮย่า (Hoya) เล่าว่า “ปกติแล้วฉันเป็นคนกลัวหนังสยองขวัญและดูหนังไม่ได้ แต่เมื่อฉันได้รับบทนี้ ฉันคิดว่ามันจะสนุกมาก ฉันเลยตัดสินใจทำ [ในสคริปต์เริ่มต้น] เรื่องราวไม่มีรายละเอียด แต่ฉันคิดว่าเราน่าจะสนุกเมื่อเราสร้างมันขึ้นมา เหนือสิ่งอื่นใด ฉันได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอจำนวนมากกับผู้กำกับฮงวอนกิ ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะสามารถมีความสนุกสนานในขณะที่ทำงานภาพยนตร์ด้วยกันด้วย ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจเกี่ยวกับการปรากฏตัวของฉัน”

Urban Myths (Seoul Ghost Story) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 27 เมษายน

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289