26 กันยายน 2023
Snow Eagle Lord Chinese Drama 2022

ซีรี่ส์ Snow Eagle Lord (2022) นำแสดงโดย สวีข่าย

ซีรีส์เรื่อง Snow Eagle Lord (อินทรีหิมะเจ้าดินแดน) นำแสดงโดย สวีข่าย (Xu Kai), กู่ลี่ นาจา (Guli Nazha), ไป๋ซู่ (Bai Shu) เป็นเรื่องราวที่ทำให้ วัยรุ่นหนุ่มสาว ให้เชื่อมั่นในมนุษย์ ยึดมั่นในความรักอันยิ่งใหญ่ ไม่ลืมปณิธานเดิมของตน จึงจะกลายเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงได้

รายละเอียด

ละคร: Snow Eagle Lord
ชื่อไทย: อินทรีหิมะเจ้าดินแดน
ชื่อจีน: 雪鹰领主
ประเทศ: ประเทศจีน
ตอน: 40
ออกอากาศ: มีนาคม 2022 – ?
เครือข่าย: WeTV

เรื่องย่อ

หนุ่มน้อยผู้มีสายเลือดแห่งไท่กู่ไหลเวียน นามว่า ตงป๋อ เสวี่ยอิง สูญเสียบิดาไปตั้งแต่ยังเด็ก สองพี่น้องพึ่งพากัน จากนั้นได้เข้าไปพัวพันกับสงครามของธรรมะและอธรรม เพราะต้องการช่วยมารดา ขณะกำลังต่อกรกับสิ่งต่าง ๆ มากมายจากเผ่ามาร เสวี่ยอิง ก็เข้าสู่ภยันตรายนั้นอย่างกล้าหาญไร้ความเกรงกลัว

เมื่อเผ่าเซี่ยมีภัย เขาก็ยังมุ่งมั่นไม่สั่นคลอน และทำลายขีดจำกัดตัวเองอย่างต่อเนื่อง ระหว่างนั้น เสวี่ยอิง ได้พบกับทายาทหญิงของ โฮ่วอี้ แห่งเผ่าเทพและได้รักกัน ทั้งสองร่วมเผชิญความยากลำบาก ฝ่าอันตราย กลายเป็นคนรักและคนรู้ใจ ร่วมเป็นร่วมตาย ร่วมพิทักษ์ เผ่าเซี่ย ปกป้องบ้านเกิด แสดงความเก่งกาจของคนหนุ่มแห่ง เผ่าเซีย

สุดท้ายก็ได้ทลายแผนชั่วของเผ่ามาร รักษาอาณาจักรให้ปลอดภัย เล่าบรรยายเทพนิยายเลือดร้อนอันสุดแสนประทับใจ ซีรีส์เรื่องนี้กำลังบอกเหล่าผู้ชมวัยรุ่นหนุ่มสาว ให้เชื่อมั่นในมนุษย์ ยึดมั่นในความรักอันยิ่งใหญ่ ไม่ลืมปณิธานเดิมของตน จึงจะกลายเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงได้

นักแสดง

สวีข่าย (Xu Kai) รับบทเป็น ตงป๋อ เสวี่ยอิง
กู่ลี่ นาจา (Guli Nazha) รับบทเป็น หยูจิงชิว
ไป๋ซู่ (Bai Shu) รับบทเป็น ปูยางโป
หลู่ถิงหยู่ (Lu Ting Yu) รับบท ก้อง ยู่เยว่
ซงซินหราน (Song Xin Ran) รับบทเป็น จีรง
หลิวซีรุย (Liu Zi Rui) รับบทเป็น ตงโบ ชิง ชิ
เฉิงไค (Zheng Kai) รับบทเป็น จี้ ชิวไป่

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289