6 ธันวาคม 2023
Sooyoung in If You Wish Upon Me Drama

ท่าออกกำลังกายของ ซูยอง Girls’ Generation ใน If You Wish Upon Me

ละครเรื่องใหม่ If You Wish Upon Me ทางช่อง KBS2 แชร์ภาพนิ่งใหม่ของซูยอง Girls’ Generation!

If You Wish Upon Me เป็นละครที่ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์กรในเนเธอร์แลนด์ที่เติมเต็มความปรารถนาของผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เรื่องราวสุดประทับใจจะเปิดเผยเมื่อชายหนุ่มผู้ถูกข่มเหงด้วยชีวิตดิ้นรนไปโรงพยาบาลพักฟื้นและร่วมกับเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเพื่อเติมเต็มความปรารถนาอันหลากหลายของผู้คนที่อยู่ในระยะสุดท้ายของชีวิต

นำแสดงโดย จีชางอุค, ซูยอง และ ซองดงอิล

ซูยอง จะรับบทเป็น ซอยอนจู พยาบาลของโรงพยาบาลบ้านพักคนชรา โดยเธอหมกมุ่นอยู่กับการออกกำลังกายและถือว่าการสูญเสียกล้ามเนื้อเป็นจุดจบของโลก ซอยอนจูเป็นไอคอนของสุขภาพ ความแข็งแรง และความมีชีวิตชีวา และเธอยังเป็นคนที่มอบความหวังให้กับทุกคนในโรงพยาบาลด้วยการมีชีวิตที่สดใสของเธอ

ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่จับภาพด้านต่างๆ ของซอยอนจู เธอสวมรอยยิ้มที่สดใสเป็นประกายในภาพเดียว และป้ายโคมไฟจีนี่ที่เธอติดที่หน้าอกของเธอทำให้เกิดความคาดหมายสำหรับการแสดงของเธอในทีม จีนี่

Sooyoung in If You Wish Upon Me Drama

อีกรูปหนึ่งให้ซอยอนจูตั้งใจตรวจสอบข้อมูลที่เขียนบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ด้วยเครื่องแบบและสายตาที่จริงจังของเธอ ซอยอนจูจึงแสดงความเป็นมืออาชีพของเธอในฐานะพยาบาล นอกจากนี้ ภาพนิ่งของเธอที่ถือไม้กระดานยังเน้นย้ำถึงความรักในการออกกำลังกาย ทำให้เธอคาดหวังกับตัวละครที่หลากหลาย

Sooyoung in If You Wish Upon Me Drama

Sooyoung in If You Wish Upon Me Drama

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “ชเวซูยองสอดคล้องกับตัวละครของซอยอนจูอย่างสมบูรณ์แบบ และเธอได้เพิ่มพลังที่แข็งแกร่งและสดใสให้กับละคร นอกจากนี้ ซูยองยังกลับไปกลับมาเพื่อแสดงเสน่ห์ที่ตัดกันของพยาบาลนางฟ้าและผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกายเพื่อสร้างตัวละครที่มีเสน่ห์ จำเป็นต้องพูด ได้โปรดคาดหวังการแสดงที่หลงใหลของนักแสดงสาวชเวซูยองใน If You Wish Upon Me

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289