13 มิถุนายน 2024
Soundtrack #1 Park Hyung Sik And Han So Hee

ความหวานของ พัคฮยองซิกและฮันโซฮี ในซีรีย์ Soundtrack #1

Soundtrack #1 ละครซีรี่ส์จากทาง Disney+ ถูกอธิบายว่าเป็น “ละครเพลง” เกี่ยวกับชายและหญิงที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดมา 20 ปี แต่เรียนรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของกันและกันเมื่อพวกเขาต้องอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน เป็นเวลาสองสัปดาห์ ละครเรื่องนี้กำกับโดย คิมฮีวอน (“Vincenzo”) และนำแสดงโดย พัคฮยองซิก แสดงเป็น ฮันซอนอู ช่างภาพดาวรุ่งที่พูดน้อยแต่มีบุคลิกที่อบอุ่นและห่วงใย และ ฮันโซฮี แสดงเป็นอีอึนซู นักแต่งเพลงที่สนุกสนานและซื่อสัตย์ที่ไม่กลัวที่จะพูดความคิดของเธอ

ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ มีการเปิดตัว การโปรโมท ละครเรื่องนี้ ที่ยังคงออกทำให้เห็นความสัมพันธ์ที่แสนหวานของ ฮันซอนอู และ อีอึนซู ในภาพ เพื่อนสองคนนั่งเคียงข้างกันหน้าร้านสะดวกซื้อในคืนหิมะตก อีอึนซูดูสนุกสนานขณะที่เธอเอื้อมมือออกไปจับเกล็ดหิมะ และ ฮันซอนอู จ้องมองเธอด้วยดวงตาที่อบอุ่น พวกเขาอยู่ที่ไหนสักแห่ง พวกเขาเป็นอะไร ระหว่างเพื่อนและคู่รัก และความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนของพวกเขาก็เพิ่มความคาดหวังให้กับ ผู้ชมที่เฝ้ารอรอบปฐมทัศน์

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “เสน่ห์ของดาราดังระดับโลก พัคฮยองซิก และ ฮันโซฮี มีให้เห็นใน Soundtrack #1 และบางครั้งนักแสดงก็ได้รับความรักจากเพื่อนสนิทสองคนที่มีอายุ 20 ปีด้วยวิธีที่น่ารัก ในบางครั้งพวกเขาก็ดึงดูดด้วยวิธีที่ซาบซึ้งและมีเสน่ห์ ในแต่ละฉาก พัคฮยองซิกและฮันโซฮีแสดงความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกันและแบ่งปันบทสนทนามากมายเกี่ยวกับละคร ทีมงานรู้สึกทึ่งกับเคมีบนหน้าจอของพวกเขาเสมอ”

Soundtrack #1 จะฉายใน Disney+ ในเดือนมีนาคม

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289