25 เมษายน 2024

ภาพถ่ายจากซีรี่ส์เรื่อง Sponsor

Sponsor เป็นละครซีรี่ส์โรแมนติกเรื่องใหม่ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่อันตรายระหว่างชายสองคน กับผู้หญิงสองคนที่จะไม่หยุดที่จะได้สิ่งที่ต้องการ และไปหา Sponsor(ผู้สนับสนุน) เพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุความปรารถนา

นักแสดง

อีจีฮุน จะแสดงเป็น อีซอนอู ช่างภาพที่มีความทะเยอทะยานที่กระหายการล้างแค้น ในขณะที่ ฮันแชยอง จะแสดงเป็นฮันแชริน CEO แบรนด์ความงามที่ประสบความสำเร็จแต่โลภ จียีซูจะรับบทเป็นพัคดาซอม ขณะที่คูจาซังจะรับบทเป็นสามีของเธอฮยอนซึงฮุนซึ่งเป็นนางแบบที่ทะเยอทะยานเช่นกัน

ฮันแชริน เป็นผู้หญิงที่ดูเหมือนจะมีครบทุกอย่าง รวมถึงความมั่งคั่ง เกียรติยศ และความงาม แต่ข้างในมีความเหงาที่เธอพยายามจะเติมเต็ม ในทางกลับกัน ฮยอนซึงฮุน ผู้ซึ่งประสบกับความพ่ายแพ้หลายครั้งเนื่องจากความยากจนที่เขาหนีไม่พ้น เป็นตัวละครที่วิ่งไปสู่ความสำเร็จอย่างดุเดือดในขณะที่ฝันว่าจะกลับมาเป็นนางแบบในวัยชรา แม้จะแตกต่างกัน แต่ตัวละครทั้งสองจะมีความเกี่ยวพันกันอย่างมาก

Sponsor K-Drama

ในภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ฮันแชริน ดูเหมือนจะผ่อนคลายแต่ก็เข้ากันได้ดี ขณะที่เธอเอียงศีรษะไปข้างหนึ่งและเพ่งมองไปทางกล้อง ฮยอนซึงฮุนเดินอย่างมั่นใจเหมือนนางแบบ แสดงความมุ่งมั่นในการบรรลุความฝัน ทั้งสองสบตากันทำให้เกิดความตึงเครียดขึ้น ฮยอนซึงฮุน ดูตกใจเล็กน้อยเมื่อ ฮันแชริน จ้องมองไปที่เขา

Sponsor จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ เวลา 23.00 น

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289