23 กันยายน 2023
Sponsor Korean Drama

Sponsor ซีรี่ส์เกาหลีโรแมนติก

นักแสดงจาก iHQ และ MBN เรื่อง Sponsorได้แบ่งปันความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชมคาดหวังจากละครซีรี่ส์เรื่องนี้

“Sponsor” เป็นละครซีรี่ส์ โรแมนติกเรื่องใหม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่อันตรายระหว่างชายสองคนกับผู้หญิงสองคนที่จะไม่หยุดที่จะได้สิ่งที่ต้องการ และผู้ที่มองหา “ผู้สนับสนุน” เพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุความปรารถนา

อีจีฮุน จะแสดงเป็น อีซอนอู ช่างภาพที่มีความกระหายในการล้างแค้น ในขณะที่ ฮันแชยอง จะแสดงเป็น ฮันแชริน CEO แบรนด์ความงามที่ประสบความสำเร็จแต่โลภมาก จียีซู จะรับบทเป็น พัคดาซอม ขณะที่ คูจาซัง จะรับบทเป็นสามีของเธอ ชื่อ ฮยอนซึงฮุน

Sponsor Korean Drama

ฮันแชยอง พูดถึงซีรี่ส์เรื่องนี้

ฮันแชยอง เผยว่าละครซีรี่ส์ มีจุดหักมุมที่คาดเดาไม่ได้มากมาย โดยแสดงความคิดเห็นว่า “ใน ‘Sponsor’ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดทุกประเภทเกิดขึ้นเนื่องจากความสัมพันธ์ที่พัวพันระหว่างชายและหญิง และสถานการณ์อื่น ๆ เพราะสิ่งเหล่านั้น ฉันคิดว่ามันคงจะดีที่จะให้ความสนใจกับแผนการที่น่าสงสัยนี้”

ฮันแชยอง อธิบายถึงตัวละครซีรี่ส์ ฮันแชริน ของเธอว่า “เธอมีเสน่ห์มากมาย และเธอจะสามารถแสดงให้ผู้ชมได้เห็นถึงอารมณ์ที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วน” สำหรับลักษณะของตัวละครซีรี่ส์ ที่คล้ายกับบุคลิกในชีวิตจริงของเธอเอง ฮันแชยองกล่าวว่า “เธอคล้ายกับฉันในแบบที่เธอเต็มไปด้วยความมั่นใจ ความหลงใหล และความกล้าหาญ”

Sponsor จะออกอากาศเป็นครั้งแรกทางช่อง IHQ และ MBN เวลา 23.00 น. วันที่ 23 นี้

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289