25 เมษายน 2024
Starlight Falls Movie

องซ็องอู, อีซม และ ชิมอึนคยอง ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Starlight Falls

อง ซ็อง-อู (Ong Seong Wu) , อีซม (Esom) และ ชิมอึน คยอง (Shim Eun Kyung) จะแสดงร่วมกันในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ Starlight Fall

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นักแสดงทั้งสามคนได้รับการยืนยันในฐานะนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง “Starlight Falls” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่จะมาถึง เป็นเรื่องราวที่จะสลับไปมาระหว่างปี 1993 กับปัจจุบัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของนักเรียนชาย (แสดงโดยองซองอู) และนักเรียนหญิงสองคนที่มีชื่อเดียวกัน (แสดงโดยอีซอมและชิมอึนคยอง) ซึ่งพบกันครั้งแรกเมื่อตอนเป็นนักศึกษาในวิทยาลัย

องซองอู

จะแสดงเป็น ชเวคยองซู ที่มาจากซกโชและย้ายไปโซลเพื่อเรียนต่อวิทยาลัย อาจเป็นเพราะความเจ็บปวดที่เขาประสบในช่วงสมัยเรียนมัธยมปลาย ชเวคยองซูจึงมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเปิดใจให้คนอื่น

อีซม (Esom)

จะแสดงเป็น อีฮยอนจอง เอ ที่มั่นใจและเท่ ซึ่งได้รับคำชมจากนักเรียนคนอื่นๆ ที่โรงเรียนและเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ของเธอ เมื่อเธอและชเวคยองซูพบกันในคลับดูดาว พวกเขาพัฒนาความรู้สึกซึ่งกันและกันที่พวกเขาไม่สามารถแสดงออกได้

ชิมอึนคยอง

จะรับบทเป็น อีฮยอนจอง บี ที่ขยันและฉลาดซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับวิทยาลัยที่ระดับสูงสุดของชั้นเรียนและมีความคล้ายคลึงกันเล็กน้อยกับ ลีฮยอนจองอา นอกเหนือจากการเรียน อีฮยอนจองบี ยังพบว่าตัวเองดึงดูด ชเวคยองซู ซึ่งมักจะทำตัวแปลกแยก กับนักเรียนคนอื่น ๆ ที่โรงเรียน และเธอพยายามพาเขาไปที่กลุ่มเพื่อนของเธอ

และยังดงกึนจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะ CEO Park เจ้าของโรงเบียร์คราฟต์เบียร์ซึ่งชเวคยองซูทำงานอยู่ในปัจจุบัน

“Starlight Falls” มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในเดือนเมษายน

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289