23 กันยายน 2023
Taec Yeon of 2PM for Taerung Zombie Village KDrama

แทคยอน วง 2PM พิจารณารับบทนำในซีรี่ส์ Taerung Zombie Village

ตามรายงานของสื่อหลายแห่งเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม อ๊คแทคยอน (Ok Taec Yeon) ได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำในละครจากเว็บตูนเรื่อง “Taerung Zombie Village”

51K Entertainment ต้นสังกัดของ แทคยอน ได้ตอบกลับรายงานดังกล่าว ตามที่พวกเขากล่าว นักแสดงไอดอลได้รับข้อเสนอการคัดเลือกนักแสดงและเขากำลังพิจารณาอยู่

Taerung Zombie Village จะเป็นผลงานต่อไปของผู้กำกับ คิมมินโฮ ตามรายงาน ละครจะฉายรอบปฐมทัศน์ผ่านแพลตฟอร์ม OTT

ละครเรื่องนี้เนื้อหาจะขึ้นอยู่กับเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน โดยจะเป็นเรื่องราาวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านฝึกนักกีฬาแทรึงของนักกีฬาระดับประเทศ ไวรัสที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้แพร่กระจายและ นักกีฬาโอลิมปิกจะพยายามหลบหนีจากหมู่บ้านเพื่อช่วยคนที่พวกเขารัก

แทคยอน ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำชื่อ โดรักกู เขาเป็นผู้เล่นยูโดที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยผู้คนจากสถานที่ที่มีซอมบี้

เว็บนวนิยายต้นฉบับเรื่อง Taerung Zombie Village ได้ตีพิมพ์ใน Naver ตั้งแต่ปี 2017 ถึง 2018 และกลายเป็นเว็บตูนในซีรี่ส์ Naver ในเดือนตุลาคม 2018

หาก แทคยอน ยืนยันการคัดเลือกนักแสดง นี่จะเป็นโปรเจ็กต์ที่สามของเขาในปี 2022 เขาจะเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่อง “Blind” ที่กำลังจะมาถึงกับ ฮาซอกจิน, จองอึนจี แห่ง APINK, พัคจีบิน และ จองอึยอุค นอกจากนี้ เขายังจะกลับมากับภาพยนตร์เรื่อง “Hansan: The Emergence of Dragons” ที่นำแสดงโดย พัคแฮอิล, บยอนโยฮัน, คิมซองกยู, อันซองกิ และ ซน ฮยอนจู

ในปี 2021 อ๊คแทคยอนเคยร่วมแสดงในละครเรื่อง “Secret Royal Inspector & Joy” และ “Vincenzo”

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289