6 ธันวาคม 2023
Tale of the Nine-Tailed Season 2 comming

ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหางภาค 2 นำแสดงโดย อีดงอุค, คิมบอม และคิมโซยอน

ซีรี่ส์เรื่อง Tale of the Nine-Tailed Season 2 (ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหางภาค 2) ทางช่อง tvN จะได้ อีดงอุค, คิมบอม และคิมโซยอน เป็นนักแสดงนำ

เมื่อวันที่ 21 เมษายน สื่อ JoyNews24 เปิดเผยว่า อีดงอุค และ คิมบอม จะกลับมาในซีซันที่สองของ Tale of the Nine-Tailed (ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง) รวมถึง คิมโซยอน จะเข้าร่วมในละครเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่าการผลิตได้จัดให้มีการอ่านบทครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 เมษายน

ซีซั่นแรกสิ้นสุดในเดือนธันวาคม 2020 ซีรีส์นี้ทำผลงานได้ดีและได้รับคะแนนสูงสุด 5.8 เปอร์เซ็นต์ “Tale of the Nine-Tailed” นำโดย อีดงอุค, คิมบอม, โจโบอา, คิมยงจี, ฮวังฮี และ คิมจองนัน

โดย คิมโซยอน จะเข้ามาแทนที่โจโบอาในฐานะนักแสดงนำหญิง

เนื่องจากละครกลายเป็นระบบตามฤดูกาล จะมีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเวลาและภูมิหลังด้วย ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหางภาค 2 เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1930 และจะบอกเล่าเรื่องราวของการที่ อียอน กลายเป็นเทพเจ้าแห่งขุนเขา นอกจากนี้ยังจะแสดงเรื่องราวเบื้องหลังของ อีรัง

อีดงอุค จะรับบทเป็น อียอน โดย คิมบอม จะยังคงรับบทเป็น อีรัง ในทางกลับกัน คิมโซยอน จะเล่นเป็นเจ้าของร้าน Gyeongseong ร้านอาหาร Myoyeongak และอดีตเทพแห่งขุนเขาตะวันตก

มีรายงานว่าละครเรื่องนี้มีซีซันที่สาม วันที่ออกอากาศของ ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหางภาค 2 แต่ยังไม่ได้รับการเปิดเผย

ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหางภาค 2 จะเป็นโปรเจ็กต์ต่อไปของ อีดองวุค หลังจากละครเรื่อง “Bad and Crazy” ในปี 2021 ของเขากับ วีฮาจุน, ฮันจีอึน, ชาฮักยอน (VIXX), ซองจีรู และ ชาชีวอน. นอกจากนี้ เขายังจะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Single in Seoul” ที่กำลังจะเข้าฉายกับ อิมซูจอง, อีซอม, ลีมิโด, จางฮยอนซอง และ อีซังยี่

ในขณะเดียวกัน คิมบอม ได้แสดงในละครในปีนี้ เขาเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เรื่อง “Ghost Doctor” ในปี 2022 ร่วมกับเรน, ยูอี After School, ซนนาอึน APINK, ซองดงอิล และ แทอินโฮ

นี่จะเป็นโปรเจ็กต์ต่อไปของ คิมโซยอน หลังจากละครสามตอนยอดฮิต “The Penthouse: War in Life” นักแสดงจะรวมตัวกับผู้กำกับและนักแสดงของ Penthouse ในภาพยนตร์เรื่อง “It’s Alright” ที่จะมาถึงด้วย อีจีอา, ออมกีจุน, ยุนจองฮุน, ชินอึนคยอง และ บงแทคยู

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289