25 เมษายน 2024
The Girl on a Bulldozer Korean Movie

ดูความดุเดือดในโปสเตอร์ The Girl On A Bulldozer

คิมฮเยยุน, พัคฮยอกควอน และเยซอง เข้าสู่โลกอย่างดุเดือดในโปสเตอร์สำหรับหนังเกาหลีเรื่อง The Girl On A Bulldozer

The Girl on a Bulldozer

บอกเล่าเรื่องราวของฮเยยอง (คิมฮเยยุน) วัย 19 ปีที่ระเบิดโลกด้วยความโกรธหลังจากที่พ่อของเธอประสบอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดและเธอถูกไล่ออกจากบ้านพร้อมกับน้องชายของเธอ

The-Girl-on-a-Bulldozer-poster

โปสเตอร์

ในโปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ เฮยอง แสดงสีหน้าที่ดุดันขณะที่เธอพร้อมที่จะก้าวสู่โลกกว้าง โดยเธอยู่ตรงกลางและถูกล้อมรอบด้วย บอนจิน (พัคฮยอกควอน) และ โกยูซอก (เยซอง Super Junior) ที่มีสีหน้าเคร่งเครียดเช่นกัน

คิมฮเยยุน

คิมฮเยยุน จะรับบทเป็นตัวละครที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมื่อเธอแสดงเป็น ฮเยยอง ที่แข็งแกร่งและ ร้อนแรงด้วยการสักลายมังกร และ ขับรถดันดิน ข้อความที่ด้านบนสุดของโปสเตอร์เขียนว่า “คุณเอาแต่ยุ่งกับฉัน ดังนั้นฉันจะให้คุณดู”

พัคฮยอกควอน

พัคฮยอกควอน ผู้ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมใน “Mine” และ “A Taxi Driver” จะทำให้การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของเขากลายเป็นพ่อของ ฮเยยอง ที่มีบทบาทชี้ขาดในการชี้นำการเติบโตของ ฮเยยอง ด้วยการสนับสนุนและให้เหตุผลกับการกระทำที่ดื้อรั้นและประมาทของเธอ

โอมันซอก

โอมันซอก ผู้แสดงใน “Join VIP”, “Police University” และ “Mystic Pop-Up Bar” จะแสดงเป็นประธานของบริษัทเครื่องจักรกลหนักที่ต้องการเข้าสู่โลกแห่งการเมือง

เยซอง

เยซอง จะรับบทเป็นนักสืบโกยูซอกซึ่งรับผิดชอบคดีที่เกี่ยวข้องกับพ่อของฮเยยอง

ผู้กำกับพัคยีอุงได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้จากเรื่องราวในชีวิตจริงของผู้คนที่ขับรถเครื่องจักรกลหนักเข้ามาในหน่วยงานของรัฐ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างผลกระทบและสมจริงยิ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานครั้งที่ 26

The Girl On A Bulldozer จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 เมษายน

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289