13 มิถุนายน 2024
The Heart of Genius Chinese Drama 2022

เรื่องย่อซีรี่ส์เรื่อง The Heart of Genius (2022)

นำแสดงโดย จางซินเฉิง (Zhang Xin Cheng), จางจื่อเฟิง (Zhang Zi Feng) และ เล่ย เจียหยิน (Lei Jia Yin) สำหรับละครแฟนตาซีเรื่อง The Heart of Genius / 天才基本法 / Tian Cai Ji Ben Fa ของทาง iQIYI

เรื่องย่อ

ในวันที่พ่อของ หลินจ่าวซี ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคอัลไซเมอร์ เธอได้ยินข่าวว่าคนที่แอบชอบมานานของเธอกำลังจะไปต่างประเทศเพื่อศึกษาต่อ ความเพิกเฉยของ เพิ่ยจือ ในเส้นทางแห่งคณิตศาสตร์ทำให้ หลินจ่าวซี ตระหนักว่าเธอไม่สามารถเชื่อมต่อระหว่างตัวเองกับอัจฉริยะที่แท้จริงได้ อย่างไรก็ตาม การเดินทางสองครั้งสู่โลกคู่ขนานทำให้ หลินจ่าวซี ค้นพบศักยภาพของเธอเอง

ชีวิตของ หลินจ่าวซี ไม่ค่อยน่าพอใจหลังจากที่เธอสำเร็จการศึกษาวิชาเอกปรัชญา เมล็ดพันธุ์ของคณิตศาสตร์ได้รับการปลูกฝังให้ลึกลงไปในหัวใจของเธอมานานแล้ว แต่เธอก็ไม่มีความมั่นใจในตนเองเนื่องจากชื่นชมในตัวผู้เป็นบิดาหลินมานาน และรัก ฉู่เป่ยจือ คนแรกซึ่งเป็นทั้งอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์

ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเธอเดินทางอย่างลึกลับผ่านเวลาและสถานที่ หลินจ่าวซี มาสู่โลกคู่ขนานเป็นครั้งแรก ที่นี่มีอายุเพียง 12 ปี ด้วยความช่วยเหลือของ โอลิน เธอทุ่มเททุกอย่างให้กับ ค่ายคณิตศาสตร์โอลิมปิกฤดูร้อน ในการเดินทางครั้งที่สอง เธอเดินทางไปเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย นอกจาก เพิ่ยจือ แล้ว เธอค่อยๆ รวบรวมความกล้าเพื่อเผชิญหน้ากับชีวิต

เมื่อย้อนกลับไปในโลกของเธอเอง หลินจ่าวซี กำลังเตรียมตัวสำหรับการสอบระดับปริญญาโทในขณะที่เข้าร่วมการแข่งขันนางแบบเพื่อช่วยครอบครัวของเธอผ่านการคว้ารางวัล เพื่อที่จะช่วยเหลือ โอลิน ที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ หลินจ่าวซี และ เพิ่ยจือ ร่วมมือกันเพื่อส่งเสริมการวิจัยปัญหา P=NP และขึ้นไปบนจุดสูงสุดของคณิตศาสตร์ด้วยกัน

The Heart of Genius Chinese Drama 2022 Poster

รายละเอียด

ชื่อละคร: The Heart of Genius
ชื่อจีน: 天才基本法 / Tian Cai Ji Ben Fa
ประเภท: โรแมนติก
เครื่อข่าย: iQiyi
ช่อง: CCTV
ออกอากาศ: 2022

นักแสดง

เล่ย เจียหยิน (Lei Jia Yin) รับบทเป็น หลินจ่าวเซิง
จางจื่อเฟิง (Zhang Zi Feng) รับบทเป็น หลินจ่าวซี
จางซินเฉิง (Zhang Xin Cheng) รับบทเป็น เพิ่ยจือ

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289