25 เมษายน 2024
The Killers Shopping List case solve Teaser

อีกวางซู และ ซอลฮยอน พยายามไขคดีใน The Killer’s Shopping List

tvN ได้เปิดตัวทีเซอร์ใหม่สำหรับซีรี่ส์เรื่อง “The Killer’s Shopping List”!

สร้างจากนวนิยายของ คังจียอง “The Killer’s Shopping List” เป็นหนังระทึกขวัญลึกลับ เกี่ยวกับพื้นที่ใกล้เคียงธรรมดาในเขตชานเมือง ของกรุงโซล เมื่อพบศพลึกลับในบริเวณใกล้เคียงอาคารอพาร์ตเมนต์ ใบเสร็จรับเงินจากซูเปอร์มาร์เก็ตกลายเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่จะเริ่มต้นการไล่ล่าฆาตกรอย่างสนุกสนาน

นักแสดง

อีกวางซู รับบทเป็น อันแดซอง ลูกชายของเจ้าของซูเปอร์มาร์เก็ต ครั้งหนึ่งเขาเคยถูกมองว่าเป็นอัจฉริยะที่มีทักษะการท่องจำที่น่าประทับใจ แต่ชีวิตของเขากลับแย่ลงไปอีกหลังจากเหตุการณ์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตของแม่เมื่อตอนที่เขาอายุ 10 ขวบ แม้ว่าเขาจะจำได้ดี แต่เขาก็สอบตกเป็นข้าราชการสามปีติดต่อกัน

ซอลฮยอน วง AOA จะแสดงเป็น โดอาฮี เจ้าหน้าที่ตำรวจที่กระตือรือร้นและเป็นแฟนสาวที่ซื่อสัตย์ของ อันแดซอง ที่อยู่กับเขาตั้งแต่ยังเด็ก

ทีเซอร์

แสดงให้เห็นว่า อันแดซอง และ โดอาฮี พยายามไขคดีฆาตกรรมลึกลับในแบบของพวกเขาเอง โดอาฮี เจาะลึกคดีอย่างมืออาชีพพร้อมกับหน่วยตำรวจและอุปกรณ์ของเธอ ในทางกลับกัน อันแดซอง รวบรวมชิ้นส่วนของใบเสร็จรับเงินจากซูเปอร์มาร์เก็ตและพยายามรวบรวมกลับอย่างระมัดระวัง เสียงพากย์ของเขาอ้างว่า “ผู้ร้ายอยู่ในใบเสร็จรับเงิน”

ในช่วงท้ายของคลิป จองมยองซุก (จินฮีคยอง) เฝ้าดู อันแดซอง พิจารณาใบเสร็จ อย่างเงียบ ๆ ก่อนที่จะตบเขาที่ด้านหลัง ผิดหวังเธอตะโกนว่า “ดี คุณกำลังทำอะไร? คุณคิดว่าคุณเป็น CSI?” โดอาฮี มองดูแฟนของเธอโดนแม่ดุและรีบออกจากร้าน

“The Killer’s Shopping List” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 27 เมษายน เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี

รับชมซัพไทยได้ทาง Viu

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289