26 กันยายน 2023
The Sixth Sense 3 Lee Joo Myung Jun So Min

อีจูมยอง ปรากฏตัวในรายการ The Sixth Sense 3

นอกจากการปรากฏตัวของ อีจูมยอง นักแสดงจากซีรี่ส์ Twenty Five, Twenty One ยังได้มีการกลับมาของ จองโซมิน สำหรับรายการ The Sixth Sense 3

เมื่อต้นปีนี้ จอนโซมิน ต้องเข้ารับการผ่าตัดหลังจากที่เท้าหัก และเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงตารางการถ่ายทำของเธอ เธอจึงไม่สามารถมีส่วนร่วมในการถ่ายทำซีซันที่สามของรายการวาไรตี้ The Sixth Sense ทางช่อง tvN

อย่างไรก็ตาม ในตัวอย่างใหม่ที่ปล่อยออกมาสำหรับตอนของ The Sixth Sense 3 ที่จะออกในสัปดาห์หน้า ในที่สุด จองโซมิน ก็กลับมาร่วมงานกับเพื่อนสมาชิกในรายการอีกครั้ง คลิปเริ่มต้นด้วยการแสดงปูพรมแดงสำหรับการมาถึงของ จองโซมิน และ ยูแจซอก พูดติดตลกว่า “เราจำเป็นต้องไปไกลถึงขนาดนี้จริงหรือ?”

The Sixth Sense 3 Lee Joo Myung Jun So Min

จองโซมิน พูดอย่างตลกว่า “ฉันเห็นว่าคุณพยายามมากขึ้นเพราะคุณได้ยินว่าฉันจะมาวันนี้” ซึ่ง ยูแจซอก พูดติดตลกว่า “ความจริงที่ว่าคุณอยู่ที่นี่ทำให้เรารำคาญ”

The Sixth Sense 3 Lee Joo Myung Jun So Min

จองโซมิน ไม่ใช่แขกรับเชิญพิเศษเพียงคนเดียวในรายการ อย่างไรก็ตาม นักแสดงจากซีรี่ส์เรื่อง Twenty Five, Twenty One อีจูมยอง ก็จะเป็นแขกรับเชิญในรายการด้วย แม้ว่าในตอนแรกนักแสดงหญิงจะอวดอ้างว่าเธอมีอัตราความสำเร็จ 80 เปอร์เซ็นต์เมื่อต้องเดาคำตอบที่ถูกต้อง แต่ในไม่ช้าเธอก็พบว่ามันยากกว่าที่เธอคาดไว้ในการหาว่าอันไหนจริงและอะไรปลอม

The Sixth Sense 3 Lee Joo Myung Jun So Min

ยูแจซอก แซวแซวว่า “คุณบอกว่าคุณทำถูก 80 เปอร์เซ็นต์ของเวลา” และ อีจูมยอง ที่เขินอายก็ตอบกลับด้วยเสียงหัวเราะว่า “ฉันคิดว่าตอนของวันนี้ยากกว่าปกติ”

The Sixth Sense 3 Lee Joo Myung Jun So Min

ตอนต่อไปของ The Sixth Sense 3 จะออกอากาศในวันที่ 6 พฤษภาคม เวลา 20:40 น. ตามเวลาเกาหลี

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289