18 มิถุนายน 2024

ซีรี่ส์เกาหลี The Sound of Magic (2022) ทาง Netflix

โปสเตอร์ และวันวางจำหน่ายสำหรับละครซีรีส์ทาง Netflix เรื่อง The Sound of Magic ที่นำแสดงโดย จีชางอุค (Ji Chang-Wook), ชเวซองอึน (Choi Sung-Eun) และ ฮวังอินยอบ (Hwang In-Yeop) ซีรีส์ดราม่านี้สร้างจากเว็บตูนเรื่อง Annarasumanara โดย ฮาอิลควอน (Ha Il-Kwon) คำบรรยายใต้ภาพโปสเตอร์ระบุว่า “ละครเพลงแฟนตาซี คุณเชื่อในเวทมนต์ไหม?”

โปสเตอร์ยังเผยให้เห็นว่า “เสียงแห่งเวทมนตร์” จะสตรีมบน Netflix ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2022

The Sound of Magic Drama Netflix Poster

เรื่องย่อ

ยุนอายี (ชเวซองอึน) เป็นนักเรียนมัธยมปลาย แต่เธอสนับสนุนตัวเองและน้องสาวของเธอด้วยการทำงานนอกเวลา เธอไม่รู้ว่าพ่อแม่ของเธออยู่ที่ไหน พ่อของเธอถูกไล่ออกจากบ้านเพราะคนทวงหนี้ และแม่ของเธอก็ออกจากบ้าน แม้จะอยู่ในสถานะทางการเงินที่ย่ำแย่ แต่เธอก็สามารถอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้อันดับต้นๆ ในด้านวิชาการในโรงเรียนของเธอได้ เธอยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ยุนอายี ต้องการเป็นผู้ใหญ่โดยเร็วที่สุดเพื่อให้มีงานที่มั่นคง ในขณะเดียวกัน เพื่อนร่วมชั้นของเธอคือ นาอิลดึง (ฮวังอินยอบ) เขาแข่งขันกับ ยุนอายี เป็นประจำเพื่อรับเกรดสูงสุด แต่พวกเขาเริ่มมีความรู้สึกต่อกัน อยู่มาวันหนึ่ง ยุนอายี ได้พบกับนักมายากล ลีอึล (จีชางอุค) ที่สวนสนุกร้าง เขาแสดงมายากลกับคนที่บอกว่าพวกเขาเชื่อในเวทมนตร์ เขาเป็นคนลึกลับ แต่เขาปลอบโยน ยุนอายี ที่บอกเขาว่าเธอเชื่อในเวทมนตร์

รายละเอียด

ละคร: The Sound of Magic (ชื่อภาษาอังกฤษ)
แปลไทย: เสียงแห่งเวทมนตร์
อ่านเกาหลี: Annarasumanara
ฮันกึล: 안나라수마나라
ผู้กำกับ: คิมซองยุน (Kim Sung-Yoon)
ผู้เขียน: ฮาอิลควอน (เว็บตูน), คิม มินจอง
เครือข่าย: Netflix
วันที่วางจำหน่าย: 6 พฤษภาคม 2022
ภาษา: เกาหลี
ประเทศ: เกาหลีใต้

นักแสดง

จีชางอุค (Ji Chang-Wook) รับบทเป็น ลีอึล
ชเวซองอึน (Choi Sung-Eun) รับบทเป็น ยุนอายี
ฮวังอินยอบ (Hwang In-Yeop) รับบทเป็น นาอิลดึง

TheSoundofMagic-New-Poster

เพิ่มตัวอย่างและโปสเตอร์สำหรับละครซีรีส์ของ Netflix เรื่อง “The Sound of Magic” คำบรรยายภาพ “ละครเพลงแฟนตาซี คุณเชื่อในเวทมนต์ไหม?”

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289