25 เมษายน 2024
Love All Play Poster H

โปสเตอร์ใหม่ของซีรี่ส์ The Speed ​​Going to You 493km

ซีรี่ส์เรื่องใหม่ The Speed ​​Going to You 493km (Love All Play) ทางช่อง KBS นำแสดงโดย แชจงฮยอบ และ พัคจูฮยอน ได้เปิดตัวโปสเตอร์กลุ่ม!

The Speed ​​Going to You 493km (Love All Play) เป็นละครรักกีฬาเกี่ยวกับทีมแบดมินตัน นำแสดงโดย พัคจูฮยอน รับบทเป็น พัคแทยัง ที่ใช้ชีวิตเพื่อกีฬาเท่านั้น และ แชจงฮยอบ รับบทเป็น พัคแทจุน ผู้ชื่นชอบกีฬา เพียงแค่มันเป็นงานของเขา

Love All Play Poster

โปสเตอร์กลุ่ม

หลังจากแชร์โปสเตอร์คู่ที่น่ารักของนักแสดงนำทั้งสอง ตอนนี้ KBS ได้เปิดตัวโปสเตอร์กลุ่มสำหรับทีมแบดมินตันชื่อ Yunis

นอกจาก ปาร์คแทยัง และ พัคแทจุน แล้ว ทีมงานยังมี ยุกจองฮวาน (คิมมูจุน), ยอนซึงอู (ชเวซึงยุน), ลียองชิม (โจซูฮยาง), โกดงวาน (มุนดงฮยอก), ชอนยูรี (ควอนโซฮยอน), โอ ซุน ซู (บินชานอุก), ยัง ซองซิล (จอนฮเยวอน) และ ลี จี โฮ (ลีแชมิน) ลียูมิน (ซอจีฮเย) ก็รวมอยู่ด้วยแม้ว่าเธอจะเล่นให้กับทีม Somang Bank

โปสเตอร์แสดงให้เห็นบรรยากาศที่ดีของทีมที่ทำงานหนักของวงการกีฬา แต่แบ่งปันเคมีที่ดีและความอบอุ่นซึ่งกันและกัน นี่เป็นครั้งแรกที่สมาชิกทีม Yunis ได้รับการแสดงร่วมกัน

ลียูมิน แม้จะอยู่คนละทีม แต่ก็มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Yunis เพราะพ่อของเธอ ลีแทซัง (โจฮันจุล) เป็นผู้กำกับของทีม Yunis

ทีมงานฝ่ายผลิตกล่าวว่า “นักแสดงแสดงการทำงานเป็นทีมที่น่าทึ่งของพวกเขาเมื่อพวกเขารวมตัวกันเพื่อถ่ายทำโปสเตอร์ แม้แต่ในกองละคร พวกเขามักจะคุยกันถึงเรื่องต่างๆ และทำงานหนักเพื่อสร้างละครที่ดี โปรดตั้งตารอการทำงานเป็นทีมของพวกเขาที่ฉายแววทั้งในและนอกกล้อง”

The Speed ​​Going to You 493km (Love All Play) ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 เมษายน เวลา 21:50 น. (เกาหลีใต้)

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289