13 มิถุนายน 2024
The Speed ​​Going to You 493km list

รายชื่อนักแสดงซีรี่ส์เรื่อง The Speed ​​Going to You 493km

บทละครทางช่อง KBS2 เรื่อง The Speed ​​Going to You 493km (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) นำแสดงโดย พัคจูฮยอน, แชจงฮยอบ และ ปาร์ค จีฮยอน เกิดขึ้นในเดือนตุลาคม 2564 ที่ KBS Annex Builing ในเมืองยออิโด โซล. เข้าร่วมการอ่านบทครั้งแรก ได้แก่ นักแสดงหลัก

พัคจูฮยอน, แชจงฮยอบ, ปาร์ค จีฮยอน, คิม มูจุน, ซอ จี-ฮเย, จอน เบซู, โจฮันชอล , อินเกียวจิน, ลีซอฮวาน , ลี จี ฮุน , ซอง กียุน, ชเวซึงยุน, โจซูฮยาง, มุนดงฮยอก, ควอนโซฮยอน, บินชานอุก, จอนฮเยวอน, ลีแชมิน , ผู้กำกับ โจ วุง

และผู้เขียนบทฮอซองเฮ ละครเรื่องนี้มีบท “โรแมนติก เกี่ยวกับกีฬา” ที่เกี่ยวข้องกับ ปาร์ค แทยัง (พัคจูฮยอน) และ พัคแทจุน (แชจงฮยอบ) พวกเขาเป็นนักกีฬาแบดมินตันทั้งคู่ แต่แนวทางการเล่นของพวกเขาตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

The Speed ​​Going to You 493km มีกำหนดออกอากาศครั้งแรกในเดือนเมษายนปี 2022 ในเกาหลีใต้ (จะเข้าฉายในวันพุธและพฤหัสบดีของ KBS2 เวลา 21:30 น. ซึ่งก่อนหน้านี้เคยใช้ชื่อว่า School 2021)

The Speed ​​Going to You 493km list

เรื่องย่อ

ปาร์ค แทยัง (พัคจูฮยอน) เป็นนักกีฬาแบดมินตันที่มีแนวโน้ม เหตุเกิด เธอออกจากกีฬาแบดมินตัน 3 ปีต่อมา เธอตัดสินใจเข้าร่วมทีมแบดมินตัน Eunice ครั้งหนึ่งชีวิตของเธอกับ แบดมินตัน และตอนนี้เธอกลับมาสู่กีฬาที่เธอใฝ่ฝันที่จะเล่น

พัคแทจุน (แชจงฮยอบ) เป็นนักแบดมินตัน เขามองว่ากีฬาเป็นเพียงงานสำหรับเขา เขาถูกตัดขาดจากทีมศาลากลางและเซ็นสัญญากับทีมยูนิซ ที่นั่น พัคแทจุน พบกับ ปาร์ค แทยัง

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289