13 มิถุนายน 2024
ซีรี่ส์เรื่อง The Witch Is Alive

เรื่องย่อซีรี่ส์ The Witch Is Alive

ซีรี่ส์เรื่อง The Witch Is Alive แสดงโดย อียูริ, ลี มินยอง และ ยุน โซ-ยี จะออกอากาศครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมปี 2022 ในเกาหลีใต้

อียูริ, ลี มินยอง และ ยุน โซ-ยี รับบทนำในซีรี่ส์เรื่อง ทางโชซอนเรื่อง “The Witch Is Alive” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ในซีรี่ส์เรื่องนี้ จะมีสามนางเอกเล่นเป็นเพื่อน พวกเขาแต่ละคนพบศัตรูที่คิดเกี่ยวกับการสังหาร

เรื่องย่อ

เพื่อนผู้หญิงสามคนที่มาจากภูมิหลังที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เผชิญหน้ากับศัตรูที่พวกเขาต้องการฆ่า

Gong Ma-Ri (อียูริ) เป็นแม่บ้านและเธอมีชีวิตที่น่าพอใจกับสามีและลูกสาวของเธอ เธอรู้ว่าสามีของเธอกำลังมีชู้ กงมะรีแสวงหาวิธีอื่นเพื่อยุติการแต่งงานของเธอ

Chae Hee-Soo (ลี มินยอง) เป็นลูกสะใภ้ของตระกูล แชโบว ชีวิตแต่งงานของเธอไม่ค่อยเป็นไปด้วยดี เธอดูแลแม่สามีซึ่งไม่สบายทางร่างกายและเป็นโรคอัลไซเมอร์ แชฮีซูอดทนต่อความเฉยเมยของสามีที่เธอมีต่อเธอ และเธอยังประสบปัญหาในการตั้งครรภ์อีกด้วย อยู่มาวันหนึ่ง แม่บุญธรรมของเธอยื่นข้อเสนอที่น่าสะพรึงกลัวแต่ก็เย้ายวนให้เธอ

สามีของ Yang Jin-A (ยุน โซ-ยี) ไม่ใช่คนดี การตายของสามีของเธอทำให้เธอต้องเก็บเงินจำนวนมากจากกรมธรรม์ประกันชีวิตของเขา ด้วยเงินจำนวนนั้น Yang Jin-A สามารถมีชีวิตที่แตกต่างจากที่เธอเคยชินมาก่อน แต่ Yang Jin-A พยายามปกป้องเงินของเธอและกังวลว่าเงินของเธอจะถูกใครบางคนเอาไป

ขอบคุณรูปจาก asianwiki

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289