13 มิถุนายน 2024
Thirty-Nine Behind EP15

เบื้องหลังซีรี่ส์เรื่อง Thirty-Nine EP15

เบื้องหลังซีรี่ส์เรื่อง Thirty-Nine EP15 พบกับความสนุกของ ซนเยจิน, จอนมีโด, คิมจีฮยอน, ยอนอูจิน และอีกมากมาย

Thirty-Nine ทางช่อง JTBC นำแสดงโดย ซนเยจิน, จอนมีโด และ คิมจีฮยอน ในฐานะเพื่อนสามคนที่พบกันในปีที่สองของโรงเรียนมัธยมปลาย และตอนนี้กำลังจะอายุ 40 ปี

ซนเยจิน รับบทเป็น ชามีโจ หัวหน้าแพทย์ผิวหนังของคลินิกในกังนัม ในส่วนของ จอนมีโด รับบทเป็น จองชานยอง ครูสอนการแสดงที่เคยใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแสดง และ คิมจีฮยอน รับบทเป็น จางจูฮี ผู้จัดการแผนกเครื่องสำอางของห้างสรรพสินค้า ความรัก ของพวกเธอ จะแสดงโดย ยอนอูจิน, ลีมูแซง และ ลีแทฮวาน

เบื้องหลัง

ในช่วงเริ่มต้นของคลิป ลีแทฮวาน กำลังยุ่งอยู่ในครัว ในขณะที่เขาพยายาม เลียนแบบเชฟตัวจริง ในที่สุดเขาก็มี ยอนอูจิน, ซนเยจิน, จอนมีโด และ คิมจีฮยอน มาชมงานของเขา ในขณะที่นักแสดงนำหญิงเตรียมตัวสำหรับฉากกระซิบของพวกเขา ซนเยจิน กล่าวว่า “เราคุยกันได้นิดหน่อยใช่ไหม?” เธอกล่าวเสริมว่า “ถ้ามันเงียบเกินไป ฉันกังวลว่า [ผู้ชม] อาจไม่ได้ยินเรา” และทั้งสามคนก็ยกเลิก เมื่อคิดว่าจะเก็บบทสนทนาของพวกเขาไว้เป็นความลับ ไม่ให้ผู้ชมเห็น

สำหรับฉากต่อไป คิมจีฮยอน ถ่ายทำในจุดเดิม แต่คนละวัน ขณะที่เธอฝึกพูดเบลอๆ สำหรับฉากเมาของเธอ อีแทฮวาน พูดติดตลกจากด้านข้างว่า “จูฮีเป็นเหมือนคนน่ารำคาญที่น่ารักจริงๆ” หลังจากถ่าย คิมจีฮยอนกล่าวเสริมว่า “ฉันอาย…ฉันอาย…หน้าของฉันจะแดงโดยอัตโนมัติ”

และ ในตอนกลางคืน ซนเยจิน และ ยอนอูจิน รวมตัวกันเพื่อถ่าย ทำคำสารภาพ ตอนเมาเหล้าของ คิมซอนอู ตัวละครของเขา ขณะซ้อมบท ทั้งสองหัวเราะคิกคักเกี่ยวกับแนวทางของ คิมซอนอู ในขณะที่ ซนเยจิน แสดงความคิดเห็นว่า “เขาบ้าไปแล้ว!” และ ยอนอูจิน พูดติดตลกว่า “เขาดูเหมือนคนโรคจิต!”

ต่อมา ซนเยจิน, จอนมีโด และ คิมจีฮยอน เตรียมถ่ายทำที่บ้านของ ชามีโจ ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มถ่ายทำ สาวๆ ผลัดกันเล่นพัตเสื่อกัน จากนั้นทั้งสามก็พยายามอย่างเต็มที่ในการถ่ายทำฉาก ซึ่ง จองชานยอง และ จางจูฮี ใช้โทรศัพท์ของ ชามีโจเพื่อส่งข้อความถึง คิมซอนอู ในขณะที่ ชามีโจ กำลังคุยโทรศัพท์กับ คิมซอนอู ทันใดนั้น ซนเยจิน ก็ร้องออกมาว่า “ไม่ใช่ฉัน!” เพื่อเคลียร์ความเข้าใจผิด แต่ทำให้ทุกคนแตกตื่นเมื่อเธอพูดอีกว่า “คุณเป็นใคร?!”

รับชมซีรี่ส์เรื่อง Thirty-Nine ได้ทุกวันพุธ – พฤหัส ทาง Netflix

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289