6 ธันวาคม 2023
To X Who Doesnt Love Me new teaser 1

ตัวอย่างซีรี่ส์ เรื่อง To X Who Doesn’t Love Me

นำแสดงโดย ฮันจีฮโย (ซอฮีซู), โดยอง วง NCT (จองชีโฮ), ควอนอารึม (พัคเซจิน), บังแจมิน (คิมโดมิน), ซนอยอนอู (คิมคังอุค), คิมจีฮุน (พัคจุนยอง)

To X Who Doesnt Love Me new teaser

ตัวอย่างตอนนี้ได้มีการทะเลาะวิวาทระหว่าง ซอฮีซู และเพื่อนสนิทของเธอ จองชีโฮ ดูเหมือนเขาจะใจร้อนและเย็นชาเมื่ออยู่ใกล้ๆ เธอ แต่เขาเป็นห่วงเธอมากพอที่จะแบกเธอไว้บนหลังของเขาเมื่อเธอไม่สามารถกลับบ้านคนเดียวได้

ซอฮีซู ไม่ค่อยโชคดีกับผู้ชาย และเห็นได้ชัดจากวิธีที่คิ มคังอุค (แสดงโดย ซอนฮยอนอู) เรียกเธอว่า “ฮีจิน” อย่างผิดพลาด แคปชั่นถามว่า “ทำไมไม่มีใครรักฉันเลย” อย่างไรก็ตาม ทุกสิ่งกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อเธอพบสมุดโน้ตวิเศษที่เปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล คิมคังอุคคลั่งไคล้เธอและเขาชวนเธอออกไป

To X Who Doesnt Love Me new teaser

To X Who Doesnt Love Me new teaser

ซอฮีซู รู้สึกตื่นเต้นกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด แต่ จองชีโฮ เฝ้าดูเธอด้วยความกังวลอย่างมาก อ้างถึงสมุดบันทึก เขาถามว่า “คุณจะใช้สิ่งนี้ต่อไปหรือไม่” เธอตอบว่า “แค่เดือนเดียวเท่านั้น” กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเวลานั้น

To X Who Doesnt Love Me new teaser

เรื่องย่อ

To X Who Doesn’t Love Me เป็นละครโรแมนติกเรื่องใหม่เกี่ยวกับสมุดบันทึกมหัศจรรย์ที่สามารถทำให้ทุกคนตกหลุมรักใครสักคนได้เป็นเวลาหนึ่งเดือน เมื่อ ซอฮีซู นักศึกษาวิทยาลัยและนักแต่งบทเพลง (แสดงโดย ฮันจีฮโย) ได้พบกับสมุดบันทึก เธอกลายเป็นคนที่เข้าไปพัวพันกับผู้ชายหลายคน รวมถึงเพื่อนผู้ชายของเธอจองชีโฮ (แสดงโดยโดยอง NCT)

To X Who Doesn’t Love Me สามารถรับชมซัพไทยได้ทาง Viu

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289