18 มิถุนายน 2024
คิมเซจอง

ซีรี่ส์เรื่อง Today’s Webtoon แสดงนำโดย คิมเซจอง

คิมเซจอง รับบทนำในละครซีรีส์ทางช่อง SBS เรื่อง “Today’s Webtoon” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากการ์ตูนเรื่อง “Juhan Shuttai!” โดย นาโอโกะ มัตสึดะ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยดัดแปลงเป็นละครซีรีส์ทางช่อง TBS ปี 2016 เรื่อง “Sleepeeer Hit!” นำแสดงโดย ฮารุ คุโรกิ และ โจ โอดากิริ สำหรับ “Today’s Webtoon”

คิมเซจอง ซึ่งกำลังแสดงนำในละครเรื่อง Business Proposal ทางช่อง SBS จะรับบทเป็น ออนมาอึม ที่หายจากอาการบาดเจ็บจากกีฬายูโด และ เธอเริ่มทำงานเป็นบรรณาธิการเว็บตูน

Today’s Webtoon จะออกอากาศครั้งแรกในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ที่เกาหลีใต้

รายละเอียด

ชื่อละคร: Today’s Webtoon (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)
ชื่ออ่าน: Oneului Webtoon
ชื่อเกาหลี: 오늘의 웹툰
ผู้กำกับ: โจซูวอน, คิมยองฮวาน
ผู้เขียน: นาโอโกะ มัตสึดะ (การ์ตูน), โจ เยรัง, ลี แจอึน
เครือข่าย: SBS
วันที่วางจำหน่าย: 2022 —
ภาษา: เกาหลี
ประเทศ: เกาหลีใต้

เรื่องย่อ

ออน มะอึม (คิม เซจอง) เคยเป็นนักกีฬายูโด ชีวิตของเธอมีแต่เรื่องกีฬา แต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทำให้เธอต้องหยุดเล่นกีฬายูโด จากนั้นเธอก็ได้งานแรกในแผนกบรรณาธิการของเว็บตูน เธอมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการปรับตัวให้เข้ากับงานของเธอในฐานะบรรณาธิการเว็บตูน และผู้คนที่ทำงานของเธอ ผ่านความยากลำบากทั้งหมดที่เธอเผชิญ ออน มะอึม เติบโตขึ้นมาในฐานะบุคคลและบรรณาธิการเว็บตูน

ที่มา (1)

อัพเดท

โดยเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2022 นัมยุนซูได้รับการยืนยันให้เล่นเป็น คูจุนยอง ที่เติบโตขึ้นเป็นเหมือน ออนมาอึม ที่ทุ่มเทหัวใจและจิตวิญญาณของเธอในทุกสิ่งอย่างจริงใจในขณะที่มองย้อนกลับไปที่ตัวเอง

เมื่อเร็วๆ นี้ นัมยุนซูสร้างความประทับใจให้ผู้ชมด้วยเสน่ห์อันอบอุ่นและอ่อนโยนของเขาในบทบาทของ อีฮยอน ใน “The King’s Affection” ทางช่อง KBS2 ก่อนหน้านี้เคยแสดงใน “Extracurricular,” “Beyond Evil” และ “Birthcare Center” ซึ่งทำให้คาดหวังการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นของเขา เมื่อเดือนที่แล้ว นัมยุนซู ก็ได้รับการยืนยันให้ร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ของ Kakao เรื่อง “Borrowed Body” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

นัมยุนซู

ที่มา (2)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289