13 มิถุนายน 2024
Trees Die on Their Feet (2022) Korean Drama

ซีรี่ส์เรื่อง Trees Die on Their Feet (2022) นำแสดงโดย จองแฮอิน และ คังฮานึล

จองแฮอิน (Jung Hae In) อาจเข้าร่วมในซีรี่ส์ Trees Die on Their Feet (2022)

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ทาง Sports Chosun รายงานว่าจองแฮอินจะเข้าร่วมแสดงใน “Trees Die on They Feet” ทางช่อง KBS2 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

แหล่งข่าวจาก FNC Entertainment ต้นสังกัดของเขากล่าวว่า “จองแฮอิน ได้รับข้อเสนอให้แสดงในละครเรื่องใหม่เรื่อง Trees Die on They Feet ทางช่อง KBS2 แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ”

รายละเอียด

ชื่อละคร: Trees Die on Their Feet
ชื่อเกาหลี: 나무는 서서 죽는다
ตอน: 16
ออกอากาศ: ต.ค. 2565 – ?
เครือข่าย: KBS2
ระยะเวลา: 60 นาที

นักแสดง

ยุนยูจอง – กึมซุน
คังฮานึล – ยูแจฮอน / มุนซอง
ซนเยจิน – เซยอน
ซองดงอิล – จองซังชอล
จองแฮอิน – แบดงแจ

เรื่องย่อ

“Trees Die on They Feet” เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงชราชาวเกาหลีเหนือที่มีเวลาเหลือไม่มากนัก และนักแสดงละครเวทีที่เป็นหลานชายของเธอ เพื่อเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายของเธอ

จากึมซุน เป็นผู้หญิงที่เกิดในปี 2473 ในเกาหลีเหนือ เธอหนีไปเกาหลีใต้ในช่วงสงครามและถูกแยกจากสามีและลูกของเธอ ระหว่างรอครอบครัวของเธอ เธอได้ก่อตั้ง โรงแรมนาควอน ซึ่งเป็นเครือโรงแรมในเกาหลีใต้

แจฮอน เป็นนักแสดงละครที่ไม่มีใครรู้จัก ซึ่งทำหน้าที่เป็นหลานชายของ กึมซุน เพื่อเติมเต็มความปรารถนาของเธอ

เซยอน เป็นหลานสาวของ กึมซุน ซึ่งดูแล โรงแรมนาควอน

จองแฮอิน

กำลังเจรจารับบทเป็น แบดงแจ ทายาทของกลุ่มแชโบล Samwoo ซึ่งเป็นเจ้าของเครือข่ายค้าปลีก ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาของเขา มีออร่าโดยธรรมชาติ เนื่องจาก แบดงแจ สนับสนุนคำพูดของเขาด้วยตรรกะและความเชื่อมั่นที่แข็งแกร่ง อาจได้ยินว่าเขาหยาบคาย แต่เขาจะคิดคำพูดของเขาไม่สมเหตุสมผล เขาเป็นคนประเภทที่ไม่สามารถช่วยได้ แต่ได้รับการยอมรับแม้ว่าเขาอาจดูไม่น่าพอใจ

คังฮานึล

เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ ได้รับการยืนยันแล้วว่า คังฮานึล จะรับบทเป็น ยูแจฮอน ตัวละครที่มองโลกในแง่ดีซึ่งได้รับคำขอที่ไม่คาดคิดจากสุภาพบุรุษสูงอายุให้ทำหน้าที่เป็นหลานชายของใครบางคน นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ยุนยูจอง และซนเยจิน ได้รับเสนอบทบาทในละครเรื่องนี้ ยุนยูจองอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อรับบทเป็นจากึมซุน ผู้หญิงที่เกิดในปี 2473 ในเกาหลีเหนือ และซนเยจินได้รับการเสนอบทบาทของเซยอน หลานสาวของจากึมซุนซึ่งดูแลโรงแรมนาควอน มีรายงานว่าซองดงอิลกำลังเจรจาเรื่องละครเรื่องนี้

จองแฮอิน ประทับใจกับการแสดงของเขาในผลงานมากมายรวมถึง “Pretty Noona Who Buys Me Food”, “One Spring Night”, “D.P.” และล่าสุด “Snowdrop” ทำให้มีความคาดหวังสำหรับโครงการต่อไปของเขา นักแสดงยังอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อแสดงในละครเรื่องใหม่ “Connect” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) โดยผู้กำกับ Takashi Miike

มีรายงานว่า “Trees Die on They Feet” จะเริ่มการผลิตเมื่อ ได้นักแสดงหลักเสร็จสิ้น

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289