26 กันยายน 2023
Twenty Five Twenty One first behind the scenes

เบื้องหลังการถ่ายทำ Twenty Five, Twenty One (วันแรก)

tvN ได้แชร์วิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำซีรี่ส์เรื่อง Twenty Five, Twenty One

เรื่องในปี 1998 เรื่อง Twenty Five, Twenty One บอกเล่าเรื่องราวของเยาวชนที่ความฝันถูกพรากไปจากพวกเขาเนื่องจากวิกฤต IMF คิมแทรี รับบทเป็น นาฮีโด นักฟันดาบผู้ทะเยอทะยาน และนัมจูฮยอก รับบทเป็น แพคอิจิน ซึ่งครอบครัวของเขาต้องพลัดพรากจากกัน เพราะวิกฤตการณ์ทางการเงิน ตัวละครทั้งสองพบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 18 และ 22 ปี และทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันในปีต่อมาเมื่ออายุ 21 และ 25 ปี

ถ่ายทำวันแรก

คลิปเริ่มต้นด้วยการถ่ายทำวันแรกของคิมแทรี ก่อนที่พวกเขาจะเริ่ม ลูกเรือส่งเสียงเชียร์เธออย่างตื่นเต้น และเธอก็ร้องออกมาด้วยรอยยิ้มกว้างๆ ว่า “ได้โปรดนำทางฉันด้วย! ฉันรักคุณล่วงหน้า! แข็งแรง! กรุณานำฉันเป็นอย่างดีในอนาคต!”

หลังจากออกกำลังกายจนเหนื่อย คิมแทรี ได้ร่วมกับ ชเวฮยอนอุค, อีจูมยอง และโบนา WJSN ในการถ่ายทำครั้งแรก ในขณะที่ชเวฮยอนอุคและอีจูมยองเริ่มเปรียบเทียบความสูง เขาให้ความเห็นว่า “ฉันคิดว่า [รองเท้าของเธอ] สูงกว่า” ทุกคนเริ่มหัวเราะ และคิมแทรีตอบว่า “พวกเขาเหมือนกัน!”

ถ่ายทำตอนกลางคืน

ก่อนถ่ายทำตอนกลางคืน นัมจูฮยอก ฟังรายละเอียดของฉากอย่างใกล้ชิด ในฉากต่อไปที่คิมแทรีเหนื่อยล้าจากการวิ่งตลอดทั้งคืน เธอจึงอบอุ่นร่างกายด้วยการวิ่งรอบ นัมจูฮยอกฝึกวิธีต่างๆ เพื่อจับคิมแทรีและตัดสินใจว่าจับมือเธอไว้น่าจะดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเริ่มถ่ายทำ เขาก็บังเอิญทำเธอล้มลงแทนที่จะจับเธอ ขณะที่เธอติดตามดูการถ่าย คิมแทรีแสดงความคิดเห็นอย่างสนุกสนานว่า “นี่เป็นการโจมตีโดยพื้นฐาน!”

นัมจูฮยอก ที่หงุดหงิดพยายามอธิบายตัวเองและ คิมแทรี กล่าวเสริมว่า “คุณต้องจับฉันให้ดี จับฉันก่อนที่ก้นจะแตะพื้น” พวกเขาลองอีกครั้ง แต่นัมจูฮยอกพลาดมือของเธอ ทำให้คิมแทรีล้มลงบนเสื่อด้านล่างเธอ เธอลุกขึ้นและร้องออกมาทันที “ฉันอายจัง!” หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็สมบูรณ์แบบและติดตามงานของพวกเขาอย่างน่าประทับใจ ขณะที่คิมแทรีแสดงความคิดเห็นอย่างตื่นเต้นว่า “คุณจับฉันได้ดี!”

โบนาและชเวฮยอนอุค

ในฉากต่อไป โบนาและชเวฮยอนอุคกำลังวิ่งอย่างมีความสุขท่ามกลางสายฝน เมื่อหม้อชเวฮยอนอุคถืออยู่โดยบังเอิญตกลงบนโบนา ทั้งสองก็ระเบิดเสียงหัวเราะในชีวิตจริงและดำเนินการต่อด้วยฉาก ขณะเฝ้าติดตาม โบนา WJSN แสดงความคิดเห็นพร้อมกับหัวเราะว่า “เราดูเหมือนคนโง่” ผู้กำกับตอบว่า “ผมคิดว่าการหัวเราะเหมือนคนโง่แบบนี้เป็นสิ่งที่ดี”

ตอนจบของวิดีโอมีฉากท่าเต้นที่น่าประทับใจกับคิมแทรีและชเวฮยอนอุคที่ได้รับเสียงเชียร์จากทีมงาน รวมถึงฉากนมกล้วยที่น่ารักระหว่างคิมแทรีและนัมจูฮยอก

Twenty Five, Twenty One ทางช่อง tvN ออกอากาศวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21:10 น เวลาเกาหลี, ประเทศไทยรับชมได้ทาง Netflix

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289