25 เมษายน 2024
Twenty Five, Twenty One Clip

คลิปเปิดใจนักแสดง Twenty Five, Twenty One

ชมคลิปของ คิมแทรี, นัมจูฮยอก, โบนา WJSN และอีกมากมาย ที่พูดถึงการถ่ายทำครั้งแรกสำหรับซีรี่ส์เรื่อง Twenty Five, Twenty One

tvN ได้เปิดตัววิดีโอคลิป จากการถ่ายทำครั้งแรกของ Twenty Five, Twenty One!

Twenty Five, Twenty One เป็นการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1998 และบอกเล่าเรื่องราวของ Baek Yi Jin (นัมจูฮยอก) และ Na Hee Do (คิมแทรี) ที่พบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปีและตกหลุมรักเมื่อ พวกเขาพบกันอีกครั้งเมื่ออายุ 25 และ 21 ปี

โบนา WJSN เล่นเป็นนักกีฬาฟันดาบระดับประเทศโกยูริม ซึ่งเป็นคู่แข่งของ นาฮีโด และ ชเวฮยอนอุค รับบทเป็นผู้มีอิทธิพล Moon Ji Woong ในขณะที่ อีจู – มยอง รับบทเป็นประธานกลุ่ม Ji Seung Wan

ในตอนต้นของคลิป คิมแทรีถูกถามถึงจุดเริ่มต้นของการถ่ายทำ เธอตอบอย่างร่าเริงว่า “เราทำมันได้อย่างมีความสุข” จากนั้นเธอก็หันไปแนะนำบ้านของเธอและเสริมว่า “แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกของฉันที่นี่ แต่ก็รู้สึกคุ้นเคยอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันรู้สึกว่าตัวเองสนิทสนมกับตัวละครของตัวเองมาก

ฉันจึงดีใจมาก ฉันหวังว่าเราจะได้ถ่ายทำเสร็จอย่างตื่นเต้นและสนุกสนานโดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ” นัมจูฮยอกเล่าว่า “วันนี้เป็นการถ่ายทำครั้งแรกของเรา และฉันก็ประหม่าจริงๆ อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่าฉันจะสามารถมีความสนุกสนานในการถ่ายทำได้ในตอนต่อไป”

ส่วนต่อไปแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของคิมแทรี ในขณะที่เธอพยายามประลองยุทธ์ที่ยากลำบากต่างๆ เช่น จับหนังสือพิมพ์ที่บินได้ และแทงแอปเปิ้ลในอากาศด้วยดาบฟันดาบของเธอ

ต่อมา โบนา ได้ร่วมกับเธอในขณะที่พวกเขาเริ่มฝึกทักษะการฟันดาบ ขณะที่พวกเขาดูครูของพวกเขา โบนากระซิบกับคิมแทรีว่า “มันไม่ง่ายเลย…” คิมแทรีให้ความมั่นใจกับเธอโดยพูดว่า “ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร คุณก็ทำได้เช่นกัน”

หลังจากถ่ายทำ โบนาเล่าว่า ตอนแรกฉันกังวลและประหม่ามาก แต่บรรยากาศนี้ยอดเยี่ยมมากจนตอนนี้ฉันปรับตัวได้อย่างสบายและขยันหมั่นเพียร ตราบใดที่ฮีโดอยู่ในกองถ่าย หัวใจของผมก็สบายใจ

พี่แทรีให้คำแนะนำมากมายว่า ‘แบบนี้จะดีเหรอ? มันจะไม่ดีเหรอ’ และเธอก็ดูแลฉันอย่างดี ดังนั้นฉันจึงถ่ายทำได้อย่างสบายใจ ด้วยรอยยิ้มกว้าง เธอกล่าวเสริมว่า “พวกเรากำลังมีความสนุกสนานมากมายในการถ่ายทำ”

กลับมาที่โรงเรียน คิมแทรีซ้อมฉากกับชเวฮยอนอุค พวกเขาเข้าร่วมโดยอีจูมยองซึ่งถามอย่างกังวลว่าผมของเธอดูเหมือนวิกผมหรือไม่ พวกเขารับรองกับเธอว่าไม่เป็นเช่นนั้น

โดยชเวฮยอนอุคแสดงความคิดเห็นว่า “แต่มันไม่ใช่วิก” และอีจูมยองก็แกล้งพวกเขาอย่างสนุกสนานด้วยการล้อเล่นอย่างเฉยเมยว่า “มันเป็นวิกผม”

ชเวฮยอนอุคให้ความเห็นว่า “เมื่อใดก็ตามที่ฉันมาที่นี่ ฉันมีความสุขกับการทำงาน ดังนั้นฉันคิดว่าฉันสามารถใกล้ชิดกับรุ่นพี่ในกองถ่ายมากขึ้น ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมาย

ดังนั้นฉันคิดว่าฉันมักจะได้รับอะไรมากมายเมื่ออยู่ที่นี่” อีจูมยองเล่าว่า “สำหรับการเริ่มต้น เนื่องจากเราห้าคนอายุเท่ากัน บรรยากาศในกองถ่ายจึงยอดเยี่ยม และคุณสามารถตั้งตารอเคมีของเราได้ โปรดตั้งตารอกันเยอะๆ!”

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289