23 กันยายน 2023
twentyfive-terntyone funny behind the scenes

รวมเบื้องหลัง ความสนุกของนักแสดง ซีรี่ส์ Twenty Five, Twenty One

tvN ได้เปิดตัววิดีโอใหม่ ที่มี คิมแทรี, นัมจูฮยอก, โบนา WJSN และ อีกมากมาย กับความสนุกสนานกันในกองถ่าย ซีรี่ส์เรื่อง Twenty Five, Twenty One

เรื่องในปี 1998 เรื่อง Twenty Five, Twenty One บอกเล่าเรื่องราวของเยาวชนที่ความฝันถูกพรากไปจากพวกเขาเนื่องจากวิกฤต IMF

พล็อตเรื่อง

คิมแทรี รับบทเป็น นาฮีโด นักฟันดาบผู้ทะเยอทะยาน และ นัมจูฮยอค รับบทเป็น เบคยีจิน ซึ่งครอบครัวของเขาต้องพลัดพรากจากกันด้วย วิกฤตการณ์ทางการเงิน นาฮีโดและเบคยีจิน พบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 18 และ 22 ปี และตกหลุมรักกันเมื่ออายุ 21 และ 25 ปี

เบื้องหลัง

วิดีโอเบื้องหลังเริ่มต้นด้วย นัมจูฮยอค, ชเวฮยอนอุค, อีจูมยอง และ คิมแทรี ถ่ายทำฉากที่โรงเรียน โดยที่ ชเวฮยอนอุค และ อีจูมยอง ถ่ายทำฉากของพวกเขาที่วิ่งไปตามห้องโถงด้วยความกลัว ชเวฮยอนอุค ล้มลงโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ภาพที่ออกมา กับว่ามันเป็นความตั้งใจ และพนักงานกองถ่ายถามว่า “คุณตกจริงหรือ?” และ ชเวฮยอนอุค ตอบอย่างเขินอายว่า “ใช่…”

ฉากต่อไปเป็นฉากย้ายบ้านของ นัมจูฮยอก โดยมี คิมแทรี, โบนา WJSN, ชเวฮยอนอุค และ อีจูมยอง ร่วมฉากด้วย

ขณะอยู่ในบ้าน คิมแทรีกังวลเกี่ยวกับการกระแทกศีรษะของเธอบนเพดานเมื่อนัมจูฮยอกยกเธอขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเธอ เขาจะอุ้มเธอไปรอบๆ อย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าเธอรู้สึกสบายใจ

ต่อไป คิมแทรี และ โบนา เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟันดาบอันดุเดือด ทั้งสองล้อเล่นด้วยคมดาบ แต่ก่อนเริ่มถ่ายทำ คิมแทรีแสดงความเป็นผู้นำของเธอขณะที่เธออธิบายว่าฉากควรดำเนินไปอย่างไร

ดาราทั้งสองยังคงรักษาท่าทางและการเคลื่อนไหวโดยโค้ชฟันดาบและทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการฝึกฝน หลังจากการแข่งขัน คิมแทรีได้ร่วมกับนัมจูฮยอกเพื่อถ่ายทำฉากสัมภาษณ์ของพวกเขา หลังจากถ่ายแบบไร้ที่ติ คิมแทรีก็หัวเราะลั่นหลังจากที่นัมจูฮยอกลืมเรียกเธอว่า “นักกีฬานาฮีโด”

ต่อมา โบนา ถ่ายฉากอารมณ์ของเธอบนกระดานกระโดดน้ำ ด้วยความสูง โบนา จึงแสดงความกังวล แต่คิมแทรีก็ปีนขึ้นไปร่วมและปลอบโยนเธอ

Twenty Five, Twenty One ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21:10 น. (เวลาเกาหลี) ทาง Netflix

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289