23 กันยายน 2023
Twenty Five, Twenty One

ความสนุกสนานและโรแมนติก ของ คิมแทรี และ นัมจูฮยอก ใน Twenty Five, Twenty One

tvN ได้เปิดตัวภาพนิ่งใหม่ที่เน้นเคมีอันแสนหวานของคิมแทรีและนัมจูฮยอกใน Twenty Five, Twenty One!

เกิดขึ้นในปี 1998 Twenty Five, Twenty One บอกเล่าเรื่องราวของ Baek Yi Jin (นัมจูฮยอก) และ Na Hee Do (คิมแทรี) ที่พบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปีและตกหลุมรักเมื่อพวกเขา เจอกันใหม่ตอนอายุ 25 และ 21 ปี

ในละคร ตัวละครทั้งสองต้องทนทุกข์ทรมานจากวิกฤตการเงินของกองทุนการเงินระหว่างประเทศในเกาหลีใต้ในปี 1997 นาฮีโดเป็นนักกีฬาฟันดาบที่หลงใหลซึ่งทีมโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายถูกยุบเนื่องจากวิกฤตในขณะที่เบคยีจินเป็นลูกคนโตของครอบครัวที่ถูก แตกสลายจากวิกฤตการณ์ทางการเงิน

tvN

คิมแทรี(Kim Tae Ri) และนัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) กำลังเพลิดเพลิน

ช่วงเวลาที่สนุกสนานและโรแมนติกใน Twenty Five, Twenty One

ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ทำให้ทั้งคู่ได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่แสนโรแมนติกและสดชื่น นาฮีโดหมุนก๊อกน้ำอย่างสนุกสนานและทำให้น้ำแตกหน่อเหมือนน้ำพุ ทันใดนั้นน้ำก็กระทบ เบคยีจิน ผู้ซึ่งเฝ้าดู นาฮีโด อย่างใจเย็นและเขาก็เปียกโชกตั้งแต่หัวจรดเท้า นาฮีโดหัวเราะอย่างสดใสเมื่อหยดน้ำกระจายไปทั่ว จากนั้นอารมณ์ขี้เล่นก็เปลี่ยนไปเป็นอารมณ์ที่อ่อนโยนเมื่อตัวละครทั้งสองมองดูท้องฟ้ายามค่ำคืนที่สวยงาม เบคยีจินจ้องมองนาฮีโดด้วยความรัก สร้างบรรยากาศที่สะดวกสบายแต่โรแมนติกระหว่างพวกเขา

ทีมงานของ คิมแทรี และ นัมจูฮยอก เปล่งประกายยิ่งขึ้นในฉากนี้ โดยปราศจากสัญญาณใดๆ จากทีมงาน ทั้งสองมีการต่อสู้ทางน้ำที่สนุกสนานและสมจริง และพวกเขาก็ได้สร้างฉากที่สดใสด้วยการแสดงที่กระตือรือร้นของพวกเขา ยิ่งกว่านั้น ทั้งสองก็หัวเราะออกมาขณะเฝ้าติดตามการแสดงของพวกเขา

บริษัทผู้ผลิต Hwa&Dam Pictures กล่าวว่า คิมแทรีและนัมจูฮยอกได้ซึมซับตัวละครของพวกเขาอย่างเต็มที่ ที่บริสุทธิ์สมจริง โปรดตั้งตารอ กับการแสดงของ คิมแทรีและนัมจูฮยอก ที่มีเคมีที่เข้ากันสุดๆ ของวัยรุ่นด้วยพลังที่เหมือนน้ำเป็นประกายซึ่งเกินความคาดหมายของคุณ

Twenty Five, Twenty One ทางช่อง tvN จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 21:10 น. ตามเวลาเกาหลี

และสามารถรับชมได้ทาง Netflix ประเทศไทย

ขอบคุณ (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289