13 มิถุนายน 2024
Twenty Five Twenty One Room Tour

นักแสดง Twenty Five, Twenty One พาทัวร์กองถ่าย

Twenty Five, Twenty One ได้เปิดตัววิดีโอที่จะพาผู้ชมไปทัวร์ฉากของพวกเขา!

Twenty Five, Twenty One

ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ เกิดขึ้นในปี 1998 เรื่อง Twenty Five, Twenty One ทางช่อง tvN บอกเล่าเรื่องราวของเยาวชนที่ความฝันถูกพรากไปจากพวกเขาเนื่องจากวิกฤต IMF

คิมแทรี รับบทเป็น นาฮีโด นักฟันดาบผู้ทะเยอทะยาน

นัมจูฮยอค รับบทเป็น แพคอิจิน ซึ่งครอบครัวของเขาต้องพลัดพรากกัน เนื่องมาจากวิกฤตการณ์ทางการเงิน ตัวละครทั้งสองพบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 18 และ 22 ปี และทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันในปีต่อมาเมื่ออายุ 21 และ 25 ปี

โบนา WJSN เล่นเป็นนักกีฬาฟันดาบระดับประเทศ โกยูริม ซึ่งเป็นคู่แข่งของนาฮีโด

ชเวฮยอนฮุค รับบทเป็นหนุ่มทันสมัยชื่อ มุนจีอุง ในขณะที่

อีจูมยอง รับบทเป็น จีซึงวาน เพื่อนในวัยเด็กของเขาซึ่งเป็นประธานชั้นเรียนที่มีคะแนนสูงสุดในโรงเรียน

คลิปเริ่มต้น

ในช่วงเริ่มต้นของวิดีโอ โบนา ชเวฮยอนอุค และอีจูมยองแนะนำตัวเองและตัวละครของพวกเขากำลังเข้าไปในกองถ่ายบ้านของ จีซึงวาน พวกเขาทั้งหมดแสดงความประหลาดใจในทันทีว่าบ้านของเธอหรูหราเพียงใด โดย โบนา แสดงความคิดเห็นว่า “เกือบจะเหมือนกับว่าคุณเป็นลูกสาวของประธานาธิบดี”

โบนา กล่าวเสริมว่า “บ้านของ ยูริม ไม่มีแม้แต่พรม…แต่ที่นี่มีพรม” ชเวฮยอนอุค พูดอย่างรวดเร็วว่า “จีอุงไม่มีบ้านเลย [ในกองถ่าย]” ต่อมาพวกเขาค้นพบห้องของ จีซึงวาน ที่พวกเขาชื่นชมรายละเอียดของพร็อพและแสดงใบรับรองผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนมากมายของเธอ

ห้องครัว

หลังจากสำรวจห้องครัวอย่างรวดเร็ว ทั้งสามคนก็กลับไปที่ห้องของ จีซึงวาน ซึ่งคิมแทรี และ นัมจูฮยอก กำลังรอพวกเขาอยู่ พวกเขาทักทายกล้องและคิมแทรี แสดงความคิดเห็นว่า “ฉันรู้สึกอึดอัดมากที่ได้ทักทายคุณในบ้านของคนอื่น”

นักแสดงยังคงเล่นกับอุปกรณ์ในห้องของ จีซึงวาน และ โบนาอธิบายว่าเธอยังมี “คอมพิวเตอร์อ้วน” เมื่อเธอยังเด็ก ชเวฮยอนอุค ซึ่งเกิดในปี 2545 และเป็นน้องคนสุดท้องในกลุ่มนี้ ทุกคนต่างไม่พอใจในขณะที่เขาแสดงความคิดเห็นว่า “วันนี้พวกเขาไม่มีเครื่องคิดเลขเหรอ?” นักแสดงคนอื่นๆ ยืนยัน และคิมแทรี กล่าวเสริมว่า “เขาเป็นส่วนหนึ่งของคนรุ่นใหม่จริงๆ”

ตอบคำถาม

ต่อมา นักแสดงทั้งห้าคนนั่งลงเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนส่วนตัวของพวกเขา เมื่อถูกถามว่าพวกเขาทำอะไรในยามว่างหลังเลิกเรียน คิมแทรีเล่าว่า “ฉันไปทำแฮมเบอร์เกอร์ ฉันทำงานพาร์ทไทม์”

นัมจูฮยอค ตอบว่า “ฉันไปเรียนด้วยตัวเองตอนเย็น” เมื่อไม่มีใครเชื่อเขา เขาอธิบายว่า “ฉันเล่นกีฬาจนถึงมัธยมต้นและเป็นนักเรียนมัธยมปลายปกติที่เรียนภาคค่ำด้วยตนเอง” โบนา ซึ่งเป็นไอดอลฝึกหัดในขณะที่เรียนอยู่กล่าวเสริมว่า “ฉันไปห้องซ้อมมา” ชเวฮยอนอุคเล่าว่า “ฉันเล่นเบสบอล”

เกี่ยวกับสโมสร ชมรม ที่พวกเขาเข้าเรียนในโรงเรียน คิมแทรีเปิดเผยว่า “ตอนที่ฉันอยู่มัธยมต้น ฉันอยู่ในชมรมเย็บผ้า” ชเวฮยอนอุคเล่าว่า “ฉันอยู่ในชมรมดูหนัง” เมื่อ อีจูมยอง เล่าว่าโรงเรียนของเธอไม่มีสโมสร นัมจูฮยอกพูดติดตลกว่า “ขออภัย แต่คุณไปโรงเรียนประเภทไหน?”

คำถามต่อไปคือพวกเขาให้ความสนใจกับ Cyworld Today ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในเกาหลีในช่วงต้นทศวรรษ 2000 หรือไม่ เมื่อเป็นเด็กปี 2002 ชเวฮยอนอุคอ้างว่าเขาไม่สามารถตอบคำถามได้ และนัมจูฮยอก คิมแทรี และโบนาต่างก็บอกว่าพวกเขาไม่สนใจ อย่างไรก็ตาม อีจูมยอง เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “ใครก็ตามที่บอกว่าพวกเขาไม่สนใจ [Cyworld] นั้นโกหกโดยสุจริต คุณไม่ต้องการใช้มัน แต่ [คุณให้ความสนใจกับ] เรื่องเช่น ‘วันนี้ [ผู้คนมาเยี่ยม] กี่คน’”

ในตอนท้าย นักแสดงจะได้รับเกมย้อนยุคให้เลือก และพวกเขาก็เล่น กงกี เกมเด็กเกาหลีที่เล่นด้วยก้อนกรวดเล็กๆ หลังจากการฝึกซ้อมอย่างรวดเร็วและการแข่งขันอันดุเดือด อีจูมยองคว้าอันดับหนึ่งและชนะรางวัลขนมเกาหลีสมัยก่อนหนึ่งกล่อง

Twenty Five, Twenty One ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21:10 น. (เกาหลีใต้) ประเทศไทยรับชมได้ทาง Netflix

แม้ว่าคิมแทรีจะตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อเร็วๆ นี้ แต่ทาง tvN ประกาศว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงตารางการออกอากาศ

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289