13 มิถุนายน 2024
TwentyFiveTwentyOne Top Rating Mar19

Twenty Five, Twenty One ยังคงทำสถิติเรตติ้ง อันดับ 1

โดยในวันที่ เมื่อวันที่ 19 มีนาคม เรตติ้งซีรี่ส์เรื่อง Love (Ft. Marriage And Divorce) 3 ทำสถิติสูงสุดใหม่ และซีรี่ส์ Twenty Five, Twenty One ยังคงอยู่ในอันดับ 1

ละครยอดนิยมได้รับการจัดอันดับผู้ชมสูงสุดในฤดูกาลนี้ ตามรายงานของ Nielsen Korea ซีรี่ส์เรื่อง Love (Ft. Marriage And Divorce) 3 ได้คะแนนเรตติ้งทั่วประเทศโดยเฉลี่ยที่ 8.4 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการออกอากาศครั้งล่าสุด ซึ่งเป็นการสร้างสถิติส่วนตัวใหม่สำหรับซีซั่น 3

ในขณะเดียวกัน Twenty Five, Twenty One ทางช่อง tvN ยังคงรักษาระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 10.9 เปอร์เซ็นต์ ครองตำแหน่งที่หนึ่งในช่วงเวลาในทุกช่อง (รวมถึงเครือข่ายการออกอากาศสาธารณะด้วย) ละครเรื่องนี้ยังคงครองอันดับหนึ่งในกลุ่มผู้ชมที่มีอายุระหว่าง 20 ถึง 49 ปี โดยมีรายได้เฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 6.1 เปอร์เซ็นต์

Forecasting Love and Weather ทางช่อง JTBC ตกลงไปอยู่ที่ระดับเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 7.2 เปอร์เซ็นต์สำหรับคืนนี้ ในขณะที่ “Tracer” ทางช่อง MBC ตกลงมาอยู่ที่ระดับเฉลี่ย 6.1 เปอร์เซ็นต์

The King of Tears, Lee Bang Won ทางช่อง KBS เพิ่มขึ้นเป็นคะแนนเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 9.9 เปอร์เซ็นต์สำหรับตอนล่าสุดซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดนับตั้งแต่กลับมาจากการเว้นช่วงหกสัปดาห์เมื่อเดือนที่แล้ว

สุดท้าย Young Lady and Gentleman ทางช่อง KBS 2TV ปกป้องชื่อเป็นรายการที่มีคนดูมากที่สุดในวันเสาร์ด้วยคะแนนเฉลี่ยทั่วประเทศ 34.5 เปอร์เซ็นต์

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289