25 เมษายน 2024

ออมกีจุน และ ฮวังจองอึม อาจจะแสดงในซีรี่ส์ Seven Escape

เมื่อวันที่ 26 เมษายน สื่อ YTN Star ได้เปิดเผยว่า ออมกีจุน และ ฮวังจองอึม ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในละครเรื่องใหม่ทางช่อง SBS เรื่อง Seven Escape

Seven Escape จะเป็นโปรเจ็กต์ต่อไปของผู้กำกับ จูดงมิน และนักเขียน คิมซุนอ๊ค ผู้สร้างสามตอนของซีรี่ส์ “The Penthouse: War in Life” และ “The Last Empress”

ตามรายงาน โครงเรื่องของละครเป็นความลับอย่างสูง ว่ากันว่าซีรีส์นี้จะนำโดยตัวละครหลักทั้งเจ็ดรวมถึง ออมกีจุน และ ฮวังจองอึน จะเป็นคนแรกที่ถูกเปิดเผย

ในขณะเดียวกันฝ่ายของ ออมกีจุน และ ฮวังจองอึม ยังไม่ตอบสนองต่อรายงานการคัดเลือกนักแสดง

Seven Escape จะออกอากาศทาง SBS สถานีเดียวกับ The Penthouse: War in Life

หาก ออมกีจุน ยืนยันการคัดเลือกนักแสดง นี่จะเป็นโปรเจ็กต์ละครเรื่องแรกของเขาในปีนี้ นี่จะเป็นโครงการที่สามของเขากับผู้กำกับ จูดงมิน พวกเขาทำงานร่วมกันครั้งแรกในสามฤดูกาลของ “The Penthouse: War in Life” เขายังถูกกำหนดให้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง “It’s Alright” โดยผู้กำกับจูดงมิน เขาจะได้พบกับนักแสดงจากเพนท์เฮาส์อีกครั้งเช่น คิมโซยอน, อีจีอา, ยุนจองฮุน, ชินอึนคยอง และ บงแทคยู ในซีรี่ส์เรื่องนี้

ออมกีจุน ก็ถูกกำหนดให้เป็นแขกรับเชิญพิเศษในละครเรื่อง “Sh**ting Stars” ทางช่อง tvN เพื่อแสดงร่วมกับ ยุนจงฮุน

ในขณะเดียวกัน หาก ฮวังจองอึม ยืนยันการคัดเลือกนักแสดง นี่จะเป็นละครคัมแบ็คของเธอหลังจากให้กำเนิดลูกคนที่สองของเธอ เธอแสดงครั้งสุดท้ายในซีรีส์ปี 2020 “To All The Guys Who Loved Me” กับ ยุนฮยอนมิน, ซอจีฮุน, โจอูริ, ชเวมยองกิล และซอฮยอนชอล

ฮวังจองอึม เป็นที่รู้จักจากผลงานเรื่อง “Mystic Pop-Up Bar”, “The Undateables”, “Lucky Romance”, “She Was Pretty”, “Kill Me, Heal Me”, “Secret” และอีกมากมาย

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289