13 มิถุนายน 2024
Villains-KDrama2023

เรื่องย่อซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Villains (2023)

ยูจีแท, กวักโดวอน, อีบอมซู และ อีมินจ็อง รับบทนำในละครทีวีเรื่อง “Villains” ละครเรื่องนี้เขียนบทโดยคิมฮยองจุน (“No Mercy“) และกำกับโดยจินฮยอก (“Sisyphus: The Myth“)

โดยในซีรี่ส์เรื่อง Villains จะแสดงการต่อสู้กับซุปเปอร์โน้ตซึ่งเป็นธนบัตรปลอมคุณภาพสูงมาก ยูจีแท จะรับบทเป็น เจ ผู้บงการอาชญากร กวักโดวอน รับบท จางจุงฮยอก เขาเป็นนักสืบที่ทุจริต อีบอมซู รับบทเป็น ชากีแท ผู้ที่ตาม เจ และ อีมินจ็อง รับบทเป็น ฮันซูฮยอน เธอต้องการแก้แค้น เจ

“Villains” จะเข้าฉายในปีหน้าในเกาหลีใต้

เรื่องย่อ

การเผชิญหน้านองเลือดเกิดขึ้นระหว่างคนร้ายในเรื่องซุปเปอร์โน้ต ซึ่งเป็นใบเรียกเก็บเงินปลอมคุณภาพสูง

ชื่อรหัส เจ (ยูจีแท) เป็นนักวางแผนอาชญากรที่สวมหน้ากากซึ่งฉลาดมาก เขามีอัตราการชนะ 100% ในการก่ออาชญากรรมของเขา เจเรียกการก่ออาชญากรรมแต่ละอย่างอย่างภาคภูมิใจว่าเป็นผลงานชิ้นเอก

จางจุงฮยอก (กวักโดวอน) เป็นนักสืบที่ทุจริตซึ่งหมกมุ่นอยู่กับเงิน ด้วยสถานะนักสืบ เขารับสินบนจากผู้คนและแย่งชิงเงินจากพวกโจร

ชากีแท (อีบอมซู) เคยทำงานเป็นหัวหน้าทีมอาชญากรรมทางการเงินที่ NIS (National Intelligence Service) แต่เขาไม่ได้ทำงานนั้นอีกต่อไป เนื่องจากการวางแผนอาชญากรรมของเจ ที่เกิดขึ้นเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ชีวิตของ ชากีแท จึงกลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิง ตอนนี้ ชากีแท ไล่ตามชายที่รู้จักกันในชื่อ เจ

เนื่องจากแผนอาชญากรรมของเจเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ชีวิตของฮันซูฮยอน (ลีมินจอง) ถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ หลังจากนั้นเธอได้เรียนรู้เทคนิคการทำธนบัตรปลอมจากนักพรตหยาง ตอนนี้เธอเป็นศิลปินแบ็งค์ปลอมที่ดีที่สุด เธอรอช่วงเวลาที่เธอสามารถแก้แค้นเจได้ และช่วงเวลานั้นคือตอนนี้

รายละเอียด

ชื่อละคร: Villains (คนร้าย)
ชื่อเกาหลี: 빌런즈
ผู้กำกับ: Jin Hyeok
ผู้เขียน: Kim Hyung-Jun
เครือข่าย: TVING
ออกอากาศ: 2023
ภาษา: เกาหลี
ประเทศ: เกาหลีใต้

นักแสดง

ยูจีแท (Yoo Ji Tae) รับบทเป็น เจ
กวักโดวอน (Kwak Do Won) รับบทเป็น จางจุงฮยอค
อีบอมซู (Lee Beom Soo) รับบทเป็น ชากีแท
อีมินจ็อง (Lee Min Jung) รับบทเป็น ฮันซูฮยอน

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289