13 มิถุนายน 2024

ตัวอย่างซีรี่ส์ Why Her? ชมฮวังอินยอบตกหลุมรักซอฮยอนจิน

SBS ได้เปิดตัวทีเซอร์ที่น่าสนใจของละครเรื่องใหม่ Why Her? ฮวังอินยอบตกหลุมรักซอฮยอนจินทั้งๆ ที่เธอมีความทะเยอทะยาน

Why Her? เป็นละครโรแมนติกลึกลับที่นำแสดงโดย ซอฮยอนจิน รับบทเป็นโอซูแจ ทนายความที่เย็นชา หลังจากที่เขาไล่ตามความสำเร็จเท่านั้น และ ฮวังอินยอบ รับบทเป็นนักเรียนกฎหมาย กงชาน ที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเธอ ละครเรื่องนี้ยังนำแสดงโดย ฮอจุนโฮ, แบอินฮยอก, คิมชางวาน, อีคยองยอง, แบแฮซอน และอีกมากมาย

โอซูแจ (ซอฮยอนจิน) เป็นคู่หูที่อายุน้อยที่สุดในบริษัทกฎหมาย TK ชั้นนำ เธอเป็นตัวละครที่เยือกเย็นพร้อมกับความปรารถนาอันร้อนแรงที่จะชนะและความมั่นใจในตนเองอย่างกล้าหาญที่ทำให้คู่ต่อสู้ของเธอคุกเข่าต่อหน้าเธอ

ฮวังอินยอบ รับบทเป็น กงชาน ที่มีความเห็นอกเห็นใจอย่างมากที่ช่วยให้เขามองเข้าไปในหัวใจของคนอื่นได้ อย่างไรก็ตาม เขายังมีอดีตอันเจ็บปวดที่ทำให้โชคชะตาของเขาพลิกผัน กงชาน เริ่มประสบกับความเปลี่ยนแปลงหลังจากโชคชะตาได้พบกับ โอซูแจ ซึ่งถูกผลักออกจากตำแหน่งเพื่อเป็นศาสตราจารย์ในเครือของโรงเรียนกฎหมายอันเนื่องมาจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

ทีเซอร์

คลิปได้เน้นย้ำถึงความทะเยอทะยานของโอซูแจ เธอใฝ่ฝันที่จะเป็นซีอีโอของสำนักงานกฎหมายหญิงรายใหญ่คนแรก และพากย์เสียงของเธอว่า “การไปให้ถึงจุดสูงสุดคือความฝันของฉัน และฉันมาครึ่งทางแล้ว” อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนในการบรรลุเป้าหมายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และมีคลิปที่เธอกอดใบหน้าที่เปื้อนเลือดของเธอขณะที่มีคนร้องออกมาว่า “คุณคือคนที่ฆ่าน้องสาวของฉัน!”

Why Her KDrama first teaser 1

Why Her KDrama first teaser3

คลิปของประธานบริษัทกฎหมาย TK ชเวแทกุก (ฮอจุนโฮ) แสดงให้เห็นว่าเขามีอิทธิพลต่อชีวิตของโอซูแจมากแค่ไหน เขาเป็นคนที่เอื้อมมือออกไปหาเธอด้วยสัญญาที่ไม่อาจต้านทานได้ โดยกล่าวว่า “ข้าจะให้ท่านได้ลิ้มรสพลังแห่งความสำเร็จที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน” และเธอก็ตอบรับมือของเขาอย่างกระตือรือร้นด้วยดวงตาเป็นประกาย

Why Her KDrama first teaser4

แม้ว่าโอซูแจจะเย็นชา แต่กงชานก็ดึงเธอเข้าหาเธออย่างสุดซึ้ง เขาสงสัยว่า “ทำไมคุณถึงผ่านเรื่องนี้? คุณอยู่ในโลกแบบไหน?” เมื่อพวกเขาอยู่คนเดียวในลิฟต์ เขาบอกเธออย่างตรงไปตรงมาว่าเขาชอบเธอ และเขาพร้อมกับชเวยุนซัง (แบอินฮยอก) จัดการเอกสารที่อ้างว่าโอซูแจเป็นฆาตกร ในช่วงท้ายของคลิป โอซูแจยิ้มอย่างมีชัยขณะที่พากย์เสียงถามว่า “คุณคิดว่าคุณเหมาะกับฉันไหม”

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289