13 มิถุนายน 2024
Why Her KDrama Script Reading

รายละเอียดตัวละครของซีรี่ส์ Why Her?

ซอฮยอนจิน, ฮวังอินยอบ, ฮอจุนโฮ, แบอินฮยอก และคนอื่นๆ เผยตัวละครในการอ่านสคริปต์ซีรี่ส์เรื่อง Why Her?

ละครเรื่องใหม่ Why Her? ทางช่อง SBS (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Why Oh Soo Jae?) แชร์รูปภาพจากการอ่านสคริปต์ครั้งแรกของนักแสดง

Why Her? เป็นละครโรแมนติกลึกลับเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย ซอฮยอนจิน รับบท โอซูแจ ทนายความที่เย็นชาที่ว่างเปล่าหลังจากไล่ตามความสำเร็จเท่านั้น และ ฮวังอินยอบ รับบทเป็น นักเรียนกฎหมาย กงชาน ที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเธอ

ผู้กำกับ พัคซูจิน และนักเขียนบท คิมจีอึน ได้มาร่วมอ่านบทพร้อมกับนักแสดง ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin), ฮวังอินยอบ (Hwang In Yeop), ฮอจุนโฮ (Heo Joon Ho), แบอินฮยอก (Bae In Hyuk), คิมชางวาน (Kim Chang Wan), อีคยองยอง (Lee Kyung Young), แบแฮซอน (Bae Hae Sun), ชาชองฮวา (Cha Chung Hwa), โจ ดัลฮวาน (Jo Dal Hwan), คิม แจฮวา (Kim Jae Hwa), จีซึงฮยอน (Ji Seung Hyun), นัมจีฮย็อน (Nam Ji Hyun), อีจูอู (Lee Joo Woo), อีซองคยอง (Lee Kyu Sung), อีจินฮย็อก (Lee Jin Hyuk) และอีกมากมาย แม้แต่จากการพบกันครั้งแรก นักแสดงก็ยังแสดงการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยม

Why Her KDrama Script Reading

ซอฮยอนจิน

รับบทเป็นทนายดาราอย่าง โอซูแจ เธอเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดในสำนักงานกฎหมาย TK ชั้นนำและเก่งที่ทุกคนยอมรับ ซอฮยอนจินแสดงให้เห็นถึงความเศร้าและความเยือกเย็นของ โอซูแจ อย่างไม่มีที่ติด้วยการแสดงออกที่เยือกเย็นที่ซ่อนบาดแผลภายในและความว่างเปล่าของเธอ

ฮวังอินยอบ

จะรับบทเป็น กงชาน ที่ยื่นมือให้โอซูแจหลังจากการล่มสลายของเธอ แม้ว่าเขาจะดูเป็นนักเรียนธรรมดาแต่ โอซูแจ ก็มีความลับที่ไม่น่าเป็นไปได้ในอดีตที่ ฮวังอินยอบ แสดงให้เห็นอย่างน่าเชื่อถือ หลังจากที่ได้พบกับ โอซูแจ ในฐานะศาสตราจารย์ในเครือของโรงเรียนกฎหมาย กงชาน จะได้สัมผัสกับอารมณ์ที่หลากหลาย ซึ่ง ฮวังอินยอบ ได้แสดงรายละเอียดเพื่อทำให้เรื่องราวมีความสมจริงมากขึ้น นอกจากนี้ การอ่านสคริปต์ยังทำให้เกิดความคาดหวังต่อเคมีของ ซอฮยอนจิน และ ฮวังอินยอบ ขณะที่พวกเขาจับเรื่องราวที่เป็นเวรเป็นกรรมของชีวิตตัวละครของพวกเขาที่ผลัดกันคาดไม่ถึงหลังจากตัดสินใจผิด

ฮอจุนโฮ

นักแสดงรุ่นเก๋า เขาจะรับบทเป็นชเวแทกุก ประธานของ สำนักงานกฎหมาย TK ที่ซื่อสัตย์ต่อความปรารถนาของเขาเอง เขาเป็นคนที่ข้ามพรมแดนของความดีและความชั่วอย่างเปิดเผยโดยไม่ลังเลหากจะทำให้ความปรารถนาของเขาเป็นจริง หนึ่งในประเด็นที่คาดหวังในละครเรื่องนี้คือการทำงานร่วมกันระหว่าง ฮอจุนโฮ และ ซอฮยอนจิน ในขณะที่เธอแสดงเป็นตัวละครที่จงรักภักดีต่อ ชเวแทกุก ในขณะที่ซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงของเธอ

แบอินฮยอก

จะแสดงเป็นนักเรียนโรงเรียนกฎหมาย ชเวยุนซัง ที่ซ่อนธรรมชาติที่เต็มไปด้วยหนามและความเหงาของเขา ด้วยรูปลักษณ์ที่ดีและบุคลิกที่ตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมา เขาเป็นเยาวชนที่ร่าเริงที่เดินตามเส้นทางชีวิตของเขาเอง แบอินฮยอก ใช้สีสันและสไตล์การแสดงของตัวเองเพื่อพรรณนาถึงชายหนุ่มที่อันตรายแต่มีอิสระ

การแสดงจากนักแสดงที่มีความสามารถคนอื่นๆ ยังสร้างความประทับใจในระหว่างการอ่านสคริปต์อีกด้วย คิมชางวาน รับบทเป็น แบคจินกิ ผู้อำนวยการโรงเรียนกฎหมายที่รู้จัก โอซูแจ มาเป็นเวลานาน

อีคยองยอง รับบทเป็นประธาน ฮันซองบอม ผู้ซึ่งการกระทำมาก่อนคำพูดของเขา

แบแฮซอน รับบทเป็นแม่เลี้ยงของ กงชาน, จีซุนอ๊ก

ชาชุงฮวา รับบท แชจุนฮี เพื่อนคนเดียวของ โอซูแจ นอกจาก จีซึงฮยอน ที่รับบท ชเวจูวาน ลูกชายคนโตของ ชเวแทกุก แล้ว นักแสดง โจดัลฮวาน, อีคยูซัง, อีจูอู, คิมแจฮวา, นัมจีฮยอน และอีจินฮยอก ยังทำให้ทีมงานของนักแสดงโดดเด่นในระหว่างการอ่านบท

ทีมงานฝ่ายผลิตกล่าวว่า “การแสดงที่หลงใหลของนักแสดงซึ่งทำให้เราหมกมุ่นอยู่กับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและการเล่าเรื่องเกี่ยวกับ โอซูแจ นั้นมีมากมาย ผู้ชมสามารถคาดหวังถึงการทำงานร่วมกันที่เหนือกว่าความสมบูรณ์แบบ” พวกเขากล่าวต่อว่า “เราจะนำเสนอรูปแบบใหม่ที่ผู้ชมยังไม่เคยสัมผัสผ่านละครกฎหมายลึกลับที่ทรงพลังและร้อนแรง”

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289