23 กันยายน 2023
Wi Ha Joon will join Ji Chang Wook for The Worst Evil

วีฮาจุน จะร่วมงานกับ จีชางอุค ในซีรี่ส์ The Worst Evil

วีฮาจุน กำลังหารือเพื่อเข้าร่วมในละครอาชญากรรมแอคชั่นเรื่องใหม่ The Worst Evil

โดยเมื่อวันที่ 27 เมษายน สำนักข่าว SPOTV News รายงานว่า วีฮาจุน ได้รับข้อเสนอคัดเลือกนักแสดงสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ The Worst Evil มีรายงานว่าเขาจะทำงานร่วมกับ จีชางอุค ในละครแอ็คชั่นอาชญากรรมเรื่องนี้

The Worst Evil จะกำกับโดย ฮันดงอุค ที่ทำงานในโปรเจ็กต์ “Man In Love”, “Nameless Gangster: Rules of Time”, “The Unjust” และอีกมากมาย ละครเรื่องนี้จะผลิตโดย Wind Pictures และ Sanai Pictures (“Forgotten” “Jirisan” และ “Kingdom: Ashin of the North”)

โดยฝ่ายของ วีฮาจุน ยังไม่ตอบสนองต่อรายงานการคัดเลือกนักแสดง

รายละเอียดการออกอากาศอื่น ๆ ของ The Worst Evil ยังไม่ได้รับการเปิดเผย มีการพูดคุยกันว่าซีรีส์จะฉายรอบปฐมทัศน์ผ่านแพลตฟอร์ม OTT

หาก วีฮาจุน ยืนยันการคัดเลือกนักแสดงเรื่อง The Worst Evil นี่จะเป็นโปรเจ็กต์ละครเรื่องที่สี่ของเขาที่กำลังจะมาถึง นักแสดงยังเตรียมร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ “Little Women”, “K Project” และ “Que Sera, Sera”

ปีที่แล้ว วีฮาจุน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีคนพูดถึงมากที่สุด ชื่อเสียงของเขาเพิ่มขึ้นหลังจากนำแสดงในซีรีส์ฮิตทั่วโลกของ Netflix เรื่อง “Squid Game” กับอีจองแจ, พัคแฮซู, จองโฮยอน, อนุพัมตรีปาธี และโอยองซู ในปี 2564 เขายังแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Shark: The Beginning” และ “Midnight” และละครเรื่อง “Bad and Crazy” ร่วมกับ อีดงอุค, ฮันจีอึน, ชาฮัคยอน วง VIXX, ซองจีรู, ชาชีวอน และ นักแสดงชั้นนำอีกมากมาย

วีฮาจุน เปิดตัวการแสดงในปี 2012 เขาได้แสดงในละครหลายเรื่องเช่น “18 Again”, “Romance Is a Bonus Book”, “Romance Is a Bonus Book”, “Matrimonial Chaos”, “Something in the Rain, ” “My Golden Life ” “GOODBYE Mr.Black เทพบุตรหัวใจสุดแค้น” และอีกมากมาย

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289