25 เมษายน 2024
Winter Night CDrama 2022

เรื่องย่อซีรี่ส์จีนเรื่อง Winter Night (2022)

นำแสดงโดย เฉียวซิน (Qiao Xin) และ หม่าซื่อจ้าว (Ma Si Chao) สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่อง Winter Night / 在你的冬夜里闪耀 / Zai Ni De Dong Ye Li Shan Yao

เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักเกี่ยวกับ เจิ้งต้าเฉียน พนักงานของบริษัทโฆษณา และ มูซิลี่ หัวหน้าผู้ประกอบการ

เจิ้งต้าเฉียน เป็นหญิงสาวที่มาจากภาคอีสานที่มีบุคลิกที่สดใส เธอเป็นพนักงานของบริษัทโฆษณา เธอยังมีบุคลิกที่ประมาทและมีความนับถือตนเองทางอารมณ์ที่ต่ำมาก ดูเหมือนว่าเธอจะเป็นอิสระและเข้มแข็งมากเมื่อทำงาน แต่ความจริงแล้ว มีช่วงหนึ่งที่เธอผิดหวังกับอาชีพและความสัมพันธ์ เธอจึงเลือกกลับบ้านเกิดในจีนตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อที่เธอจะได้ใช้เวลาอยู่คนเดียวเพื่อโฟกัสที่ตัวเองมากขึ้น ตั้งแต่นั้นมา บทใหม่ในชีวิตของเธอก็ได้เริ่มต้นขึ้นเช่นกัน

มูซิลี่ เป็นหัวหน้าของบริษัทสตาร์ทอัพ ภายนอกดูเป็นกันเองและมีอารมณ์ขัน อันที่จริง เขามีหลักการและบุคลิกที่ดื้อรั้นเป็นของตัวเอง เพื่อปกป้องครอบครัวของเขา เขาเลือกที่จะยอมรับสภาพที่เป็นอยู่ในปัจจุบันที่ทำให้เขารู้สึกหดหู่กับชีวิตของเขา เขาไม่เคยคาดหวังว่าจะได้พบกับ เจิ้งต้าเชียน เด็กสาวชาวตะวันออกเฉียงเหนือที่มีปัญหาเดียวกันกับเขา ซึ่งเป็นปัญหาทางอารมณ์ และเขาก็ต้องเผชิญกับทางเลือกใหม่เช่นกัน ไม่ว่าจะเลือกใช้ชีวิตแบบเดิมๆ หรือ ฟื้นพลังชีวิตใหม่ เขาจะเลือกอะไร?

รายละเอียด

ชื่อละคร: Winter Night
ชื่อจีน: 在你的冬夜里闪耀 / Zai Ni De Dong Ye Li Shan Yao
ประเภท: โรแมนติก, แฟนตาซี
เครือข่าย: Tencent, WeTV
ออกอากาศ: 2022

นักแสดง

เฉียวซิน (Qiao Xin) รับบทเป็น เจิ้งต้าเฉียน
หม่าซื่อจ้าว (Ma Si Chao) รับบทเป็น มูซิลี่

Winter Night CDrama 2022 Poster

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289