25 เมษายน 2024
Yaksha: Ruthless Operations Korean Movie

เรื่องย่อหนังเกาหลี Yaksha: Ruthless Operations

ภาพยนตร์เกาหลี Yaksha: Ruthless Operations (2022) ที่นำแสดงโดย ซอลคยองกู, พัคแฮซู, ยังดงกึน, อีเอล, ซงแจริม และ จินยอง GOT7 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นสายลับที่ติดตามทีม Black Ops ทีมปฏิบัติการลับภายใต้การนำของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) โดย “ยักชา” ในเสิ่นหยาง ประเทศจีน ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะสมรภูมิรบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับสายลับ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะบรรยายการต่อสู้ระหว่างทีม Black Ops, อัยการสารวัตรพิเศษ และหน่วยข่าวกรองจากประเทศต่างๆ “Yaksha: Ruthless Operations” กำกับโดยผู้กำกับนาฮยอน ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “The Prison” ปี 2017

ทีม Black Ops ประกอบด้วยสายลับที่เป็นของ NIS ซึ่งปฏิบัติการลับทางทหารข้ามพรมแดนในพื้นที่ที่เป็นสมรภูมิสำหรับสายลับทั่วโลก จีคังอิน หัวหน้าทีม Black Ops เป็นตัวละครที่โหดเหี้ยมที่ไม่กลัวการฝ่าฝืนกฎหมายเพื่อทำหน้าที่ของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เขาเรียกว่า “ยัคชา” ผีที่กินคน โซล คยองกู ที่แสดงผลงานอันยอดเยี่ยมด้วยพลังอันเข้มข้นในแต่ละบทบาทของเขา จะรับบทเป็น “ยักชา” จีคังอิน นำทีม Black Ops ผ่านปฏิบัติการลับที่ชะตากรรมของเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เดิมพัน

นอกจาก จีคังอิน สมาชิกทีม Black Ops และเจ้าหน้าที่อาวุโสของ หัวหน้าแผนก ฮง (ยัง ดอง-กึน) สมาชิกอาวุโสของทีม Black Ops ฮีวอน ( ลี เอล) , แจ-คิว (ซง แจ-ริม) ซึ่งรับผิดชอบด้านอาวุธปืนและ กลวิธีและสมาชิกในทีมที่อายุน้อยที่สุดที่รักใคร่ (จินยอง) ซึ่งดูแลอุปกรณ์ต่าง ๆ จะทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมาย ในขณะที่ภารกิจยังดำเนินอยู่ NIS เริ่มสงสัยในทีม Black Ops และส่งอัยการ ฮันจีฮุน (พัคแฮซู ) ซึ่งถูกลดตำแหน่งที่สำนักงานอัยการเขตกลางกรุงโซล เพื่อติดตามทุกความเคลื่อนไหวของทีม

รายละเอียด

ชื่อภาพยนตร์: Yaksha: Ruthless Operations
แปลไทย: ยักชา: ปฏิบัติการอันโหดเหี้ยม
ชื่อเกาหลี: 야차
ผู้กำกับ: นาฮยอน
วันที่ออกอากาศ: 8 เมษายน 2022
ประเภท: สายลับ / แอ็คชั่น
ผู้จัดจำหน่าย: Netflix

นักแสดง

โซล คยอง-กู – จีคังอิน
พัคแฮซู – ฮันจีฮุน
ยัง ดอง-กึน – หัวหน้าแผนก ฮง
ลี เอล – ฮีวอน
ซง แจ-ริม – แจ-คิว
จินยอง – จุงแด

เรื่องย่อ

คังอิน (โซล คยอง-กู) นำทีมปฏิบัติการลับของ NIS ในเมืองเสิ่นหยาง ประเทศจีน ชื่อเล่นของเขาคือ Yacha ซึ่งหมายถึงผีดุที่ข่มเหงหรือฆ่าคน คังอินเป็นคนเลือดเย็น เขาบรรลุวัตถุประสงค์ของเขาโดยใช้วิธีการใดๆ ที่จำเป็น ในขณะเดียวกัน จีฮุน (พัคแฮซู) เป็นอัยการในสำนักงานอัยการเขตกลางกรุงโซล เขาปฏิบัติตามกฎหมายไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาถูกลดระดับไปที่เสิ่นหยาง ประเทศจีน ที่นั่น จีฮุน ขึ้นมาต่อสู้กับ คังอิน

รูปโปรโมท

Yaksha: Ruthless Operations Korean Movie

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289