13 มิถุนายน 2024
Yaksha Ruthless Operations New Teaser

ตัวอย่างหนังเกาหลี Yaksha: Ruthless Operations

ทีเซอร์และโปสเตอร์ใหม่สำหรับหนังเกาหลี สายลับที่จะมาถึง Yaksha: Ruthless Operations นำแสดงโดย ซอลคยองกู, พัคแฮซู, ยังดงกึน, อีเอล, ซงแจริม และจินยอง GOT7

ภาพยนตร์แอคชั่นสายลับ ที่ติดตามทีม Black Ops ทีมปฏิบัติการลับ ภายใต้การนำของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) โดย Yaksha (ยักชา) ในเสิ่นหยาง ประเทศจีน ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะสมรภูมิรบที่ใหญ่ที่สุด

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะบรรยายการต่อสู้ระหว่างทีม Black Ops, อัยการสารวัตรพิเศษ และหน่วยข่าวกรองจากประเทศต่างๆ Yaksha: Ruthless Operations กำกับโดยผู้กำกับ นาฮยอน ซึ่งเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “The Prison” ปี 2017

โปสเตอร์ใหม่นำเสนอทีม Black Ops นำโดย จีคังอิน (ซอลคยองกู) รวมถึงอัยการ ฮันจีฮุน (พัคแฮซู) ภาพที่ตึงเครียดแสดงให้เห็นการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างทั้งสองฝ่าย แสดงให้เห็นถึงแอ็คชั่นที่เข้มข้นที่จะปรากฎในภาพยนตร์ นอกจากนี้ ข้อความที่อยู่ตรงกลางของโปสเตอร์อ่านว่า “สงครามสายลับยิงโดยไม่ลังเลและหลอกลวงอย่างไร้ความปราณี” เพิ่มความโหดเหี้ยมของตัวละคร Black Ops จะไม่หยุดยั้งเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

ตัวอย่างแสดงให้เห็นความน่าตื่นเต้นสำหรับภารกิจของทีม Black Ops ในเมืองเสิ่นหยาง ประเทศจีน ตัวอย่างเริ่มต้นด้วย คำพูดที่ว่า “ฉันได้ยินมาว่าเมืองนี้มีสายลับหนาแน่นที่สุดในโลก” ก่อนที่จะแสดงให้สมาชิกในทีมแต่ละคนเตรียมพร้อมสำหรับปฏิบัติการข่าวกรอง

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของทีม Black Ops ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอการต่อสู้ของสายลับจากหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ รวมทั้งญี่ปุ่น จีน และเกาหลีเหนือ

Yaksha: Ruthless Operations จะเข้าฉายทาง Netflix ในวันที่ 8 เมษายน

Yaksha Ruthless Operations New Teaser

คลิ๊กที่นี่ หากคลิปไม่แสดง

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289