13 มิถุนายน 2024
Yoo Yeon Seok for Understanding of Love Drama

ยูยอนซอก กำลังพิจรณารับบทในซีรี่ส์ Understanding of Love

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ทาง Sports Chosun รายงานว่า ยูยอนซอก (Yoo Yeon Seok) อาจร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ Understanding of Love” ทางช่อง JTBC (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

แทนของ King Kong by Starship เอเจนซี่ของ ยูยอนซอก กล่าวว่า “ยูยอนซอกได้รับข้อเสนอให้แสดงในละครเรื่องใหม่ ‘Understanding of Love’ ทางช่อง JTBC และเขากำลังตรวจสอบข้อเสนอ”

จากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย อีฮยอกจิน Understanding of Love เกิดขึ้นที่ ธนาคารนาราสาขา ยองโพ ซึ่งฉลองครบรอบ 99 ปีของการก่อตั้ง เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่เรื่องอื้อฉาวในออฟฟิศระหว่างตัวละคร ฮาซังซู, อันซูยอง, พัคมีคยอง และ จองจงฮยอน

ยูยอนซอก กำลังเจรจาเพื่อรับบทเป็น ฮาซังซู หัวหน้าอาวุโสของทีมให้คำปรึกษาแบบครอบคลุมที่สาขายองโพ ของธนาคารนารา ซึ่ง ฮาซังซู มีตำแหน่งนี้มาสามปีแล้ว และเขาเป็นคนที่หล่อเหลา ฉลาดและแข็งแกร่งที่จะไม่หวั่นไหวเมื่อเผชิญกับความยากลำบากในชีวิต แม้ว่าเขาจะเป็นตัวละครที่ตรงไปตรงมา แต่ ฮาซังซู ก็ไม่ได้เย็นชาหรือเป็นทางการเกินไป แต่ค่อนข้างอบอุ่นและมีอารมณ์ขัน ไม่ต้องพูดถึง เขามีร่างกายแบบนักกีฬาระดับชาติมากกว่าพนักงานธนาคาร เขาเข้ามาทำงานในตำแหน่งพนักงานระดับสูง จากศูนย์ฝึกอบรมของธนาคารนารา ดังนั้นเขาจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก แต่ก็เป็นที่มาของความอิจฉาของคนอื่นๆ อีกหลายคน

ปีที่แล้ว ยูยอนซอก ดึงดูดใจผู้ชมด้วยบทบาทที่น่ารักของเขาในฐานะ อันจองวอน ใน “Hospital Playlist 2” ทางช่อง tvN ปัจจุบันเขากำลังแสดงนำในละครเพลงเรื่อง “Gentleman’s Guide to Love and Murder” และยังเตรียมการสำหรับรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาเรื่อง “Vanishing” และเมื่อต้นปีนี้มีรายงานว่า ยูยอนซอก กำลังเจรจาเพื่อแสดงในละครเรื่องใหม่ MonWedFriTuesThursSat (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง tvN กับพัคมินยอง อีกด้วย

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289