13 มิถุนายน 2024
Yoon Ji On in Tomorrow

ยุนจีออน ในมาดยมฑูต ที่ไม่เหมือนใครใน Tomorrow

ละครซีรี่ส์เรื่องใหม่ Tomorrow ทางช่อง MBC ได้แชร์รูปของ ยุนจีออน โชว์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครในฐานะยมฑูต

จากเว็บตูนยอดฮิตในชื่อเดียวกัน Tomorrow จะบอกเล่าเรื่องราวของ ชเวจุนอุง (แสดงโดย โรอุน วง SF9) ซึ่งประสบอุบัติเหตุอันเลวร้ายในขณะที่ดิ้นรนหางานทำ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงได้เจอกับยมฑูตที่น่าสยดสยอง Goo Ryun (คิมฮีซอน) และ Lim Ryoong Goo (ยุนจีออน) ​​ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อช่วยชีวิตผู้ที่คิดฆ่าตัวตาย และเขาก็เข้าร่วมทีมของพวกเขาใน ใต้พิภพเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของพวกเขา

Lim Ryoong Goo เป็นคนตลกขบขันและมีพลังที่มักจะเลิกงานหลังผ่านไปแปดชั่วโมง เพื่อรักษาสมดุลชีวิตการทำงานและชีวิตของเขาให้สมบูรณ์แบบ เขาเป็นนักอุดมการณ์ที่แก้ไขเหตุการณ์ที่ยุ่งเหยิงที่คูรยุนและชเวจุนอุงสร้างขึ้น

Yoon Ji On in Tomorrow

ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่

จับเสน่ห์ที่แปลกประหลาดของ Lim Ryoong Goo ในภาพถ่าย เขาดึงความสนใจด้วยทรงผมสุดฮิปและเสื้อผ้าทันสมัย Lim Ryoong Goo สวมเสื้อเชิ้ตยีนส์คอปกสีน้ำตาล แจ็กเก็ตหนัง และสร้อยคอแบบโซ่ แสดงถึงความเก๋ไก๋ที่หาได้ยากในยมฑูต

Lim Ryoong Goo สายตาของเขาเปล่งประกายด้วยความแน่วแน่ และเขาขมวดคิ้วเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้แสดงอารมณ์ที่ชัดเจนเป็นพิเศษ แม้จะหายใจออกแรงราวกับหมดลมหายใจ แต่เขาก็ยังเย็นและสงบ ผลก็คือ ผู้ชมต่างตั้งตารอคอยการเปลี่ยนแปลงของยุนจีออนเป็นลิมรยูงกูอย่างใจจดใจจ่อ รวมถึงเคมีของเขากับคิมฮีซอนและโรอุน

โปรดิวเซอร์ของ Tomorrow กล่าวว่า

ยุนจีออน กำลังแสดงตัวละคร Lim Ryoong Goo ในแบบที่มีชีวิตชีวาและเป็นปัจเจกมากขึ้นด้วยความหลงใหลที่ร้อนแรงและความพยายามอย่างต่อเนื่องของเขา นอกจากนี้ เขายังร่วมมือกับคิมฮีซอนและโรอุนเพื่อร่วมการทำงานเป็นทีมที่ดีที่สุด โปรดติดตาม Tomorrow ซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่มี ยุนจีออน ร่วมแสดง

Tomorrow จะออกอากาศตอนแรกในเดือนมีนาคม 2022

ที่มา

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289