18 มิถุนายน 2024
You Whom I Met By Chance Korean Drama 2022

ซีรี่ส์เรื่อง You, Whom I Met By Chance นำแสดงโดย คิมดงอุค และ จินกีจู

คิมดงอุค (Kim Dong Wook) และ จินกีจู (Jin Ki Joo) จะแสดงในละครเรื่องใหม่ด้วยกัน

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ละครเรื่องใหม่ “You, Whom I Met By Chance” ทางช่อง KBS2 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ยืนยันว่าคิมดงอุคและจินกีจูจะแสดงในละครร่วมกัน

เรื่องย่อ

You, Whom I Met By Chance บอกเล่าเรื่องราวลึกลับที่เปิดเผยเมื่อชายผู้เดินทางสู่อดีตเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมต่อเนื่อง พบกับผู้หญิงที่เดินทางข้ามเวลาเพื่อป้องกันการแต่งงานของพ่อแม่ของเธอ ท่ามกลางการเดินทางที่แปลกและสวยงามผ่านกาลเวลา ทั้งสองติดอยู่ในปี 1987

นักแสดง

คิมดงอุค จะรับบทเป็น ยุนแฮจุน ที่มีระดับและตรงไปตรงมา หลังจากเข้าสู่บริษัทแพร่ภาพกระจายเสียงในฐานะนักข่าวข่าวท้องถิ่น ยุนแฮจุน ก็กลายเป็นผู้ประกาศข่าวที่อายุน้อยที่สุดสำหรับข่าวสุดสัปดาห์ 9 โมงเช้า นอกจากจะเป็นคนคิดเร็วแล้ว เขายังมีหน้าตาที่หล่อเหลา ความแข็งแกร่งทางร่างกายที่ยอดเยี่ยม และหัวใจที่อบอุ่น หลังจากเดบิวต์ด้วยภาพยนตร์เรื่อง “A Crimson Mark” ในปี 2547 คิมดงอุค ประทับใจกับบทบาทที่หลากหลายของเขาใน “Coffee Prince”, “Find Me in Your Memory”, “You Are My Spring” และอื่นๆ

จินกีจู จะรับบทเป็น แบคยุนยอง สาวเมืองธรรมดาในรุ่นที่ทำหน้าที่แทนผู้บังคับบัญชาของเธอ ในขณะที่คลายความเครียดจากการทำงานกับแม่ของเธอ แบคยุนยอง ก็ประสบกับสิ่งที่ไม่คาดฝันและเริ่มใช้ชีวิตที่ต่างไปจากเดิมในขณะที่รู้สึกเสียใจกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต ก่อนหน้านี้ จินกีจู ดึงดูดผู้ชมใน “Homemade Love Story” และ “From Now On, Showtime!”

ละครเรื่องที่จะมาถึงนี้สร้างโดยนักเขียนบท เบคโซยอน และผู้กำกับ คังซูยอน จาก “The Tale of Nokdu” และจะเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี 2022

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289