13 มิถุนายน 2024
Yumis Cells Season 2 KDrama

เตรียมพบกับ Yumi’s Cells ภาค 2 มิถุนายนนี้

Yumi’s Cells ซีซั่นที่ 2 คอนเฟิร์มการออกอากาศตอนแรกในเดือนมิถุนายนด้วยโปสเตอร์ใหม่ที่ร่าเริงของ คิมโกอึน

จากเว็บตูนยอดฮิตชื่อเดียวกัน Yumi’s Cells บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศธรรมดาที่ชื่อ ยูมี จากมุมมองของเซลล์สมองจำนวนมากในหัวของเธอที่ควบคุมทุกความคิด ความรู้สึก และการกระทำของเธอ คิมโกอึน รับบทเป็น ยูมี ผู้หญิงธรรมดาที่ดิ้นรนกับการแสดงความรู้สึกของเธอ ซีซันแรกของละครออกอากาศทาง TVING และ tvN ในเดือนกันยายน 2564 และได้รับความนิยมมากมายในการเป็นละครเกาหลีเรื่องแรกที่ผสมผสานการแสดงสดกับแอนิเมชั่น 3 มิติ

Yumi’s Cells ภาค 2

ประกาศการกลับมาอีกครั้งผ่านโปสเตอร์สีชมพูน่ารักของ ยูมี โปสเตอร์บอกใบ้ถึงการเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิตของ ยูมี รวมถึงการเติบโตของเธอด้วยการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดอย่างหนึ่งคือเธอเลิกเล่นกีฬาบ็อบที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเธออีกต่อไป การเข้าร่วมกับเธอคือเซลล์ความรัก ซึ่งเป็นเซลล์หลักของเธอ (เซลล์ที่เป็นตัวแทนของบุคคล) และเซลล์ของนักเขียน ห้องขังความรักมีพลังและน่ารักเช่นเคย ในขณะที่ห้องขังของนักเขียนของ ยูมี จะเติบโตเคียงข้าง ยูมี ในขณะที่เธอไล่ตามความฝันที่เธอวางไว้ชั่วคราว ยูมี ยิ้มสดใสระหว่างแทนความรักและความฝัน ทำให้ผู้ชมคาดหวังซีซันที่สองมากยิ่งขึ้น กระดาษโน้ตอ่านว่า “เรื่องที่สองของเซลล์ยูมี” และ “ยูมีกลับมาแล้ว”

Yumis Cells Season 2 KDrama Poster

ในโปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวสำหรับซีซันที่ 2 ของละครเรื่องนี้ ยูมิแอบมองเพื่อนร่วมงานที่หล่อเหลา ยูบาบี (แสดงโดยจินยอง GOT7) ในขณะที่เขาลูบผมของเธออย่างอ่อนโยน แม้ว่าเซลล์ภาพเคลื่อนไหวที่น่ารักของ Yumi จะไม่สามารถเห็นได้ในโปสเตอร์ แต่คำบรรยายใต้ภาพบอกเป็นนัยว่า บาบี ทำให้พวกเขารู้สึกอย่างไรด้วยการล้อเล่นว่า “เซลล์เริ่มมีปฏิกิริยาอีกครั้ง”

Yumi-new-poster

ในฤดูกาลที่แล้ว ยูมี เติบโตขึ้นจากความสัมพันธ์และการเลิกรากับ กูอุง (อันโบฮยอน) และเธอได้รับความท้าทายใหม่หลังจากได้รับความกล้าหาญที่จะทำเช่นนั้นจากเพื่อนร่วมงานของเธอ ยูบาบี (จินยอง GOT7) ซีซั่นใหม่นี้จะบรรยายเรื่องราวความรักและความฝันของ ยูมี

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289